Thông tin về máy cán chân rèm cửa và địa chỉ mua uy tín

Đơn vị cung ứng máy cán chân rèm cửa uy tín, chất lượng nhất

Máy cán chân rèm cửa là thiết bị quan trọng với nhiều công dụng hỗ trợ cho những người hoạt động sản xuất rèm. Với nhiều đặc điểm nổi bật, sản phẩm mang đến cho xưởng sản xuất sự tiết kiệm về chi phí cũng như công sức. Đặc biệt, các sản phẩm được tạo ra đều có những chất lượng và tính thẩm mỹ cao hơn. 

Đặc điểm của máy cán chân rèm cửa

Máy cán chân rèm hiện nay được cấu tạo tương tự với nhiều sản phẩm, máy may công nghiệp bệnh thường. Tuy nhiên, với dòng máy hơi thì được tích hợp thêm bình nén khí, đầu nối hơi, dây cấp hơi và bình hơi kèm theo. 

Tổng thể kết cấu của máy cán chân rèm bao gồm thân máy, đầu vi tính, bàn nâng, con lăn, bàn đạp và Motor. Các bộ phận có vị trí ở dưới thân sản phẩm và có thể tháo rời như bàn đạp, bàn nâng máy, bộ nguồn và motor.

Máy hoạt động dựa trên nguyên lý sử dụng điện xoay chiều để tạo mô quay cho motor. Việc biến tần chuẩn y hệ thống điều khiển nằm dưới thân máy, hay còn gọi là cây vi tính. Riêng máy cán chân rèm tương đối thì sở hữu thêm bình nén khí và hệ thống cấp hơi để giúp việc nâng con lăn lên xuống tự động.

Đặc điểm của máy cán chân rèm cửa
Đặc điểm của máy cán chân rèm cửa

Máy hoạt động có cơ chế chập điện giữa hai cực để tạo sóng siêu thanh và nhiệ. Từ đó, thực hiện các thao tác cán và in họa tiết theo mong muốn lên rèm cửa. 

Để có thể tạo nên được thành phẩm với chất lượng cao thì người dùng cần phải hiệu chỉnh con lăn. Theo đó, bạn cần phải hiệu chỉnh con lăn sao cho sát có mặt nguyệt bên dưới con lăn để đánh điện, qua đây giúp tạo viền vải.

Cách sử dụng máy cán chân rèm cửa chi tiết và chính xác nhất

Máy cán chân rèm cửa hiện nay hầu hết đều được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài. Chính vì vậy nên các thiết bị đều được sản xuất phù hợp với dòng điện 110V. Để có thể sử dụng ở nước ta cần phải thực hiện thay đổi điện áp để phù hợp cho dòng điện xoay chiều. 

Do đó, để có thể sử dụng cho dòng điện 220V thì bạn nên gắn dây tiếp đất từ thân thiết bị xuống đất. Điều này đảm bảo cho quá trình vận hành của máy không có tình huống bị điện giật. 

Ngoài ra, nguồn điện 220V thường không ổn định nên trong bộ điều khiển cần có thêm cầu chỉ để tránh tình trạng bị quá tải. KHi đó hệ thống điện có thể tự động ngắt dòng điện bảo vệ cho mạng lưới điện trong xưởng. Phương án tốt hơn thì bận có thể sử dụng thêm bộ ổn áp để đảo bảo cho sự ổn định của dòng điện chạy qua. 

Hướng dẫn sử dụng chi tiết máy cán chân rèm cửa

Trước hết, để máy có thể vận hành thì bạn cần mở công tắc cho máy tại nút màu đỏ trên phần cây vi tính. Cùng với đó, bạn cần ấn nút tạo nhiệt có màu vàng. 

Bạn cũng có thể điều chỉnh tốc độ nhanh chậm dựa trên các nút đen có vạch đỏ. Thực hiện điều chỉnh nhiệt ở nút đen có vạch trắng. Tùy theo loại vải rèm mà bạn cần thực hiện bạn sẽ lựa chọn mức nhiệt phù hợp nhất.

Cách sử dụng máy cán chân rèm cửa chi tiết và chính xác nhất
Cách sử dụng máy cán chân rèm cửa chi tiết và chính xác nhất

Tiếp theo ở phần trục đỡ con lăn thì bạn cần điều chỉnh cho con lăn sát với mặt nguyệt nhất có thể. Khi đó máy mới có thể vận hành để cán và in hình lên rèm theo mong muốn của người sử dụng. Nhiều người làm rèm lâu năm cho rằng bạn chỉ nên chỉnh con lăn sao cho chỉ cắt mép và in hình hoa văn lên chân vải. 

Ở dưới chân của máy cán chân rèm cửa bạn sẽ thấy 1 bàn đạp để thực hiện chạy máy. Đặc biệt, nếu bạn sử dụng dòng máy hơi sẽ có thêm 1 chân vịt hỗ trợ cho hoạt động nâng và hạ các con lăn lên xuống. 

Đơn vị cung ứng máy cán chân rèm cửa uy tín, chất lượng nhất

Một trong những đơn vị cung ứng máy cán chân rèm uy tín nhất trên thị trường hiện nay chính là OBD. Công ty cổ phần XNK công nghệ OBD hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng các giải pháp công nghệ. Cùng với đó, đa dạng các máy móc, sản phẩm hỗ trợ cho nhiều ngành nghề cũng được công ty cung cấp. 

Đối với dòng máy cán chân rèm thì hiện nay công ty đang cung ứng voiws đầy đủ các dòng sản phẩm. Mức giá thành sản phẩm cũng được niêm yết rất phải chăng. Bạn nên lựa chọn để đầu tư cho xưởng sản xuất rèm 1 mẫu máy với tính năng phù hợp nhu cầu sử dụng. 

Các sản phẩm mà công ty cung ứng luôn đảm bảo là hàng nhập khẩu chính hãng. Mọi thông tin và giấy tờ có liên quan đều sẽ được công khai khi thực hiện giao dịch. Chính sách bảo hành sản phẩm cũng được công ty cung ứng rõ ràng. 

Chi tiết hơn bạn có thể liên hệ với OBD thông qua hotline: 1900158 để được tổng đài viên tư vấn và hỗ trợ thêm. Hãy thoải mái chia sẻ những vấn đề, khó khăn bạn gặp phải để công ty hỗ trợ tốt nhất nhé. 

Đơn vị cung ứng máy cán chân rèm cửa uy tín, chất lượng nhất
Đơn vị cung ứng máy cán chân rèm cửa uy tín, chất lượng nhất

Kết luận 

Trên đây là những thông tin giới thiệu chi tiết về máy cán chân rèm cửa cùng địa chỉ bán uy tín. Hy vọng với bài viết hôm nay có thể giúp được bạn hiểu rõ hơn về dòng máy quan trọng cho sản xuất rèm này.

Để lại bình luận

Scroll
0936886259