Vì sao nên đầu tư vào dây chuyền kn95 tự động?

Tìm hiểu dây chuyền KN95 tự động 

Khẩu trang N95 là dòng sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, có khả năng lọc đến 95% phân tử trong không khí. Vì thế, có khá nhiều doanh nghiệp đã và đang phân vân không biết nên đầu tư vào dây chuyền KN95 tự động hay không? Để trả lời câu hỏi này, hãy cùng OBD Việt Nam tìm hiểu trong bài viết sau nhé!

Tìm hiểu dây chuyền KN95 tự động 

Tìm hiểu dây chuyền KN95 tự động 
Tìm hiểu dây chuyền KN95 tự động

Dây chuyền sản xuất khẩu trang KN95 bao gồm: trạm cấp liệu, trạm hàn cầu mũi và in ở trên, trạm hàn quai đeo, trạm ráp 2 nửa với nhau, trạm xả cắt thành hình và cuối cùng là hệ thống điều khiển. Khẩu trang được sản xuất trên dây chuyền này tạo cảm giác thoải mái hơn cho người dùng khi đeo. Đặc biệt không áp lực, hiệu quả lọc tốt, phù hợp với hình dáng khuôn mặt người đeo. 

Dòng sản phẩm này rất thích hợp sử dụng trong các lĩnh vực y tế, khai thác mỏ, điện tử, xây dựng cùng nhiều ngành nghề khác. Máy sử dụng lập trình PLC điều khiển thông qua màn cảm ứng. Băng chuyền chính sẽ thông quan truyền động cơ một chiều để chuyền chính xác, điều khiển và chỉnh tốc độ ổn định. 

Đặc điểm thiết kế dây chuyền KN95 tự động:

 • Toàn bộ dây chuyền sản xuất khẩu trang có đặc tính tự động hóa cao, cho hiệu quả sản xuất cao. 
 • Độ ổn định của dây chuyền khi vận hành cao, tỷ lệ thất bại rất thấp, cho sản phẩm đẹp, cứng cáp mà không bị rỉ sét. 
 • Có khả năng phát hiện quang điện của nguyên liệu thô, tránh nhầm lẫn cũng như giảm thiểu chất thải. 
 • Điều khiển lập trình PLC máy tính, truyền động servo với độ chính xác cao, ổn định tốt. 
 • Tự động kiểm soát độ căng cả các nguyên liệu, đảm bảo độ căng luôn được cân bằng. 
 • Hệ thống đúc gấp hiệu quả, giảm sự biến dạng của sản phẩm. 

Vì sao đầu tư vào dây chuyền KN95 tự động?

Vì sao đầu tư vào dây chuyền KN95 tự động?
Vì sao đầu tư vào dây chuyền KN95 tự động?

Thị trường Việt Nam, khẩu trang y tế chính là sản phẩm được ưa chuộng nhất nhờ có giá thành rẻ. Giúp cho người dùng tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp có thể phải sống chung cùng đại dịch lâu dài. 

Nhưng hiện nay, sản xuất các loại khẩu trang 3 – 5 lớp đang diễn ra rất ồ ạt. Ngoài các nhà máy sản xuất với nguyên liệu sạch, đảm bảo tiêu chuẩn trong sản xuất. Vẫn còn khá nhiều chủ cơ sở sản xuất bỏ qua vấn đề sức khỏe người dùng, sử dụng nguyên liệu kém chất lượng. Gây ảnh hưởng xấu đến thị trường khẩu trang y tế tại nước ta. 

Trong đó, khẩu trang KN95 là sản phẩm lựa chọn của số ít người vì có giá thành khá cao. Nhưng nó lại đảm bảo được chất lượng và sức khỏe cho người sử dụng khẩu trang KN95 tốt hơn. Vậy nên nhu cầu tìm hiểu về dây chuyền KN95 tự động cũng ngày một gia tăng. 

Để đầu tư chi phí cho dây chuyền sản xuất khẩu trang KN95 ở Việt Nam là khá cao. Xuất hiện nhiều dòng máy chủ yếu là bán tự động hay thủ công từng công đoạn. Quy trình sản xuất khẩu trang KN85 sẽ đòi hỏi nhiều máy móc hơn, độ phức tạp trong những công đoạn đó cũng ngày càng tăng lên. 

Khẩu trang KN95 sẽ cho sản lượng thấp hơn các loại khẩu trang y tế khác. KN95 đáp ứng tiêu chuẩn” khả năng lọc 95% các loại hạt trong môi trường, lọc các hạt từ 0.3μm”. Do đó, với các nguyên liệu khác nhau, khẩu trang KN95 lại có hình dáng, số lớp khác nhau. 

Quy trình sản xuất KN95 tự động diễn ra như thế nào? 

Khẩu trang KN95 là sản phẩm khẩu trang y tế, có khả năng phòng độc, ngăn ngừa lây nhiễm bệnh truyền nhiễm vô cùng hiệu quả. Hiện đại, nhu cầu mua nhà máy đang nâng cao, không đủ đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng. Sau đây OBD Việt Nam xin chia sẻ quy trình dây chuyền KN95 tự động 8 bước như sau: 

Quy trình sản xuất KN95 tự động diễn ra như thế nào? 
Quy trình sản xuất KN95 tự động diễn ra như thế nào?
 • Bước 1: Xếp các lớp vải từ giá cấp liệu trên trên nhau khi sử dụng dây chuyền KN95. Bước 2: Máy hàn tạo thanh tựa mũi có khả năng cấp thanh, hàn vào bề mặt của lớp vải khẩu trang. Thanh tựa mũi làm từ vật liệu nhôm AL1060 với kích thước 50mm x 90 mm (t=0.4~0.5mm). 
 • Bước 3: Dải, thân khẩu trang được đi qua lô tời đồng thời là đầu hàn siêu âm. Cán ra đường hàn ra các gân, biên dạng bao ngoài toàn bộ chu vi khẩu trang. Thông số như mã sản phẩm cũng sẽ đồng thời được tạo bởi roller này.
 • Bước 4: Quai đeo được cấp, cắt tự động trước khi đưa vào hàn siêu âm ở các vị trí trên bề mặt dải vải đã được tạo khuôn trước đó.
 • Bước 6: Dải vải được đưa qua khuôn cắt có dạng dạng roller cán 2 bên.
 • Bước 7: Gắn chất liệu nâng mũi lên trên phần trên mũi.
 • Bước 8: Đóng gói thành phẩm.

Nhìn chung, dù sản xuất khẩu trang y tế trên dây chuyền nào, tất cả đều sẽ phải trải qua 8 công đoạn này. Khẩu trang KN95 có giá thành cao, chi phí đầu tư ban đầu lớn…. Nhưng nếu dây chuyển hoạt động ổn định sẽ giúp thu hút vốn và đem lại lợi nhuận cao. 

Kết luận

Nếu như bạn vẫn đang băn khoăn không biết có nên đầu tư dây chuyền KN95 tự động hay không. Mong rằng những chia sẻ, lời khuyên ở trên sẽ mang đến cho bạn cơ hội tốt. Khẩu trang KN95 hiện đang là sản phẩm có nhu cầu lớn ở nhiều nước phát triển, tạo cơ hội lớn cho các nhà đầu tư mở rộng thị trường ra tận nước ngoài. Mọi thông tin xin liên hệ http://daychuyendonggoi.com/ để biết thêm chi tiết.

Để lại bình luận

Scroll
0936886259