Kết cấu và những tính năng của dây chuyền sản xuất khẩu trang 3D tự động

Địa chỉ mua dây chuyền sản xuất khẩu trang 3D

Từ khóa tìm kiếm các dây chuyền sản xuất khẩu trang 3D tự động trong đại dịch luôn đứng đầu top tìm kiếm. Cùng với sự gia tăng của nhu cầu thì doanh nghiệp cũng ráo riết tìm kiếm công cụ hỗ trợ cho sản xuất. Bài viết này sẽ dành để bàn luận về dây chuyền tạo khẩu trang 3D tự động. 

Cấu tạo dây chuyền sản xuất khẩu trang 3D tự động

Cấu tạo dây chuyền sản xuất khẩu trang 3D
Cấu tạo dây chuyền sản xuất khẩu trang 3D

Để hiểu được cách thức vận hành của toàn bộ dây chuyền thì bạn phải hiểu được những gì nào nên dây chuyền đó. Dây chuyền sản xuất khẩu trang 3D hiện nay là 1 hệ thống tổng hợp nhiều máy móc lại với nhau.

Trên 1 chiếc khẩu trang 3D quan trọng nhất là phần thân và quai đeo của khẩu trang. Chính vì vậy, đây là 2 loại máy ở 2 công đoạn quan trọng nhất, khi chọn mua nên chú trọng vào yếu tố này.

Ngoài ra, còn các phụ kiện khác như máy đựng nguyên liệu, máy hoàn thiện, máy đóng gói. Tại dây chuyền bán tự động thì máy đóng gói không được sử dụng thay vào đó là nhân công.

Những tính năng nổi bật của dây chuyền sản xuất khẩu trang tự động

Các dây chuyền sản xuất khẩu trang hiện nay ngày càng được nâng cấp với nhiều tính năng hiện đại hơn. Đặc biệt, dây chuyền tự động dùng cho sản xuất khẩu trang 3D cũng đang được nhiều người tìm kiếm bởi có nhiều tính năng. 

Trước hết, dây chuyền có khả năng kiểm tra và lọc những sản phẩm lỗi, không đạt tiêu chuẩn. Song song với đó, toàn bộ dây chuyền được trang bị hệ thống khử khuẩn ở mức độ cao. Điều này đảm bảo các thành phẩm cuối cùng đạt tiêu chuẩn về thẩm mỹ cũng như hiệu quả sử dụng.

Ngoài ra, những dây chuyền sản xuất khẩu trang tự động hiện nay còn được trang bị thêm nhiều linh kiện hiện đại. Khả năng vận hành cũng như hiệu suất tổng thể của toàn bộ dây chuyền được nâng cao rõ rệt. 

Ưu điểm của dây chuyền sản xuất khẩu trang 3D tự động

Hiện nay, các dây chuyền sản xuất khẩu trang tự động đa số đều được nhập khẩu từ nước ngoài. Điển hình như từ Hàn Quốc, Mỹ với nền khoa học kỹ thuật hiện đại phát triển. Chính vì vậy, trong quá trình sử dụng thì dây chuyền sản xuất đang bộc lộ nhiều ưu điểm. 

Hiệu suất làm việc đạt mức cao

Hiệu suất làm việc đạt mức cao
Hiệu suất làm việc đạt mức cao

Một trong những điểm nổi bật của dây chuyền sản xuất tự động khẩu trang 3D chính là hiệu suất công việc. Các thao tác quan trọng để tạo nên khẩu trang như làm thân, tạo nếp, ghép thanh nẹp và hàn quai đều được làm hoàn toàn tự động. 

Mỗi phút, một dây chuyền sản xuất khẩu trang tự động tạo nên khoảng 50- 55 chiếc khẩu trang 3D. Đây là một điều hoàn toàn khó đối với dây chuyền sản xuất khẩu trang bán tự động. Có thể thấy rằng, sử dụng dây chuyền này giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả kinh tế hơn.

Giảm thiểu tỷ lệ sản phẩm lỗi

Một trong những ưu điểm nổi bật nữa của dây chuyền sản xuất khẩu trang tự động nữa là hệ thống kiểm soát chất lượng. Thay vì có người đứng ở giữa các khâu và lọc các sản phẩm lỗi thì dây chuyền sử dụng hoàn toàn bằng công nghệ.

Trước hết, với công nghệ hiện đại nên việc phát hiện các sản phẩm lỗi được nhanh và chính xác hơn. Song song với đó, các dây chuyền hiện đại và nhập khẩu chính hãng nên tỷ lệ sản phẩm lỗi là rất thấp. Thường tỷ lệ khẩu trang bị lỗi mà dây chuyền này tạo ra chưa thể chạm mức 2%. 

Các máy móc, linh kiện được làm từ chất liệu cao cấp với độ bền cao

Toàn bộ máy móc trong dây chuyền sản xuất khẩu trang tự động đều được làm từ hợp kim cao cấp. Các sản phẩm có thể sử dụng được trong thời gian dài mà không bị gỉ sét. Quá trình vận hành cũng mượt mà, êm ái hơn. Không những vậy chất liệu này còn có khả năng chịu lực tốt, tuổi thọ cao. 

Có khả năng tạo nên nhiều loại khẩu trang

Không chỉ riêng 3D, dây chuyền sản xuất khẩu trang hiện đại này còn có khả năng tạo nên nhiều loại khẩu trang khác nhau. Với độ dày từ 1 cho đến 5 lớp cùng những chất vải khác nhau đều có thể được. Đây là nền tảng cho sự đa dạng hóa sản phẩm và mở rộng thị trường cho các doanh nghiệp.

Địa chỉ mua dây chuyền sản xuất khẩu trang 3D tự động

Có thể nhận thấy rằng, sở hữu dây chuyền sản xuất tự động là một trong những lợi thế giúp doanh nghiệp cạnh tranh trên thị trường. Tuy nhiên, tìm mua dây chuyền nào ở đây uy tín, chất lượng?

Địa chỉ mua dây chuyền sản xuất khẩu trang 3D
Địa chỉ mua dây chuyền sản xuất khẩu trang 3D

Nếu bạn còn băn khoăn trong việc tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi trên đây thì OBD là sự lựa chọn phù hợp. Công ty cổ phần XNK công nghệ OBD Việt Nam đang là tiên phong trong nhập khẩu trang dây chuyền hiện đại từ nước ngoài. 

Không chỉ là dây chuyền sản xuất khẩu trang, công ty còn cung ứng nhiều máy móc, thiết bị quan trọng cho quá trình sản xuất. Chi tiết hơn bạn hãy liên hệ qua hotline của công ty: 19000158 nhé. Tổng đài viên với nhiều kiến thức, kinh nghiệm sẽ hỗ trợ và giải đáp chi tiết mọi thắc mắc của bạn.

Kết luận

Trên đây là nội dung chia sẻ về dây chuyền sản xuất khẩu trang 3D tự động. Là một dây chuyền đời mới và thường xuyên chú trọng được nâng cấp nên mua dây chuyền này sẽ mang đến nhiều lợi thế cho bạn.

Để lại bình luận

Scroll
0936886259