Giới thiệu dây chuyền sản xuất khẩu trang 3D và địa chỉ cung ứng

Khẩu trang 3D là gì? Sử dụng khẩu trang 3D có ưu điểm gì?

Bên cạnh nhu cầu sử dụng khẩu trang để lọc bụi như trước đây khi yếu tố kháng khuẩn hiện nay cũng rất quan trọng. Dây chuyền sản xuất khẩu trang 3D hiện đang vận hành hết công suất cho ra những chiếc khẩu trang chất lượng. Cùng điểm qua thông tin về khẩu trang 3D cũng như dây chuyền này trong bài viết hôm nay nhé.

Khẩu trang 3D là gì? Sử dụng khẩu trang 3D có ưu điểm gì?

Khẩu trang 3D là gì? Sử dụng khẩu trang 3D có ưu điểm gì?
Khẩu trang 3D là gì? Sử dụng khẩu trang 3D có ưu điểm gì?

Trước khi tìm hiểu về dây chuyền sản xuất khẩu trang thì chúng tôi nghĩ rằng bạn cần hiểu về khẩu trang 3D trước. Cùng với đó, nội dung giới thiệu về các loại khẩu trang 3D trên thị trường cũng sẽ thông tin đến bạn trong bài viết.

Thế nào là khẩu trang 3D?

Khẩu trang 3D được biết đến là một sản phẩm thiết kế theo cấu trúc 3D ôm trọn khuôn mặt. Loại khẩu trang này đa số được dùng cho mục đích chống bụi mịn và mang đến cho người sử dụng cảm giác thoải mái.

Các loại khẩu trang 3D trên thị trường được sử dụng theo chất liệu vải dệt mềm mịn, thông minh nên khi sử dụng không gây khó chịu. Cùng với đó, phần dây quai khẩu trang cũng là loại có khả năng có giãn thoải mái để không bị rộng, chật quá cho người dùng. 

Khẩu trang 3D có khả năng chống các tia UV và bụi bới kích cỡ từ 2.5PM. Từ đó, bảo vệ da và sức khỏe con người ở mức tối ưu nhất. Với thiết kế đa lớp ngắn bụi nên chiếc khẩu trang 3D giúp ngăn được các loại khói, bụi bẩn xâm nhập.

Các loại khẩu trang 3D trên thị trường hiện nay

Thị trường hiện nay có khá nhiều loại khẩu trang 3D được nghiên cứu, sản xuất và đưa vào sử dụng. Theo đó, tương ứng với mỗi mục đích sử dụng chính thì sẽ các thành phần trong khẩu trang sẽ có sự khác biệt.

Dòng sản phẩm khẩu trang 3D để chống bụi thì sẽ có các lớp vải dệt chất lượng cao. Thông thường sẽ có khoảng 3- 4 lớp để ngăn cản sự xâm nhập từ những hạt bụi nhỏ nhất. 

Dòng sản phẩm khẩu trang 3D được sử dụng cho mục đích lọc khuẩn thì sẽ được thiết kế khác hơn. Trong đó sẽ có thêm 1 lớp vải lọc khuẩn để có thể ngăn chặn các vi khuẩn gây bệnh. Trong bối cảnh đại dịch covid như hiện nay thì đây là sản phẩm đặc biệt có hiệu quả.

Ngoài ra, ở một số doanh nghiệp còn có thêm dòng khẩu trang 3D được làm riêng cho bé. Các loại khẩu trang này được làm từ các loại vải dệt mềm, mịn và không gây kích ứng cho da bé. Cùng với đó, kích thước cũng được làm bé hơn để phù hợp với kích thước khuôn mặt các bé.

Giới thiệu về dây chuyền sản xuất khẩu trang 3D

Dây chuyền sản xuất khẩu trang 3D hiện nay là thông tin không chỉ doanh nghiệp mà các cá nhân cũng đang tìm kiếm. Nhu cầu sử dụng khẩu trang ngày càng gia tăng nên việc lượng đơn vị sản xuất và cung ứng khẩu trang cũng tăng. 

Giới thiệu về dây chuyền sản xuất khẩu trang 3D
Giới thiệu về dây chuyền sản xuất khẩu trang 3D

Việc tìm kiếm dây chuyền sản xuất khẩu trang chất lượng sẽ mang đến nhiều lợi thế cho doanh nghiệp bạn. Dây chuyền sản xuất khẩu trang chất lượng bao gồm những yếu tố gì?

Máy làm thân khẩu trang 3D

Đây là một trong những loại máy quan trọng nhất quyết định đến chất lượng của sản phẩm. Các nguyên liệu được chuẩn bị trước đó và đưa vào máy làm thân khẩu trang. 

Ở đây, máy sẽ thực hiện sắp xếp các lớp vải theo thiết lập cùng tạo các nếp gấp trên thân. Máy hoạt động càng chính xác thì hiệu quả càng cao. Lượng thành phẩm bị lỗi, hư hỏng sẽ được hạn chế. 

Máy hàn, dập quai khẩu trang 3D

Sau khi thân khẩu trang đã được hình thành thì sẽ được di chuyển đến phần máy dập quai. Các dây đeo làm quai khẩu trang 3D cần phải chọn từ những chất liệu có độ co giãn tốt. Không những vậy, cần vải chọn loại mềm để đeo trong khoảng thời gian dài không gây đau hay tổn thương đến tai.

Sau khi hoàn thiện viền và dập quai thì dây chuyền sẽ đưa thành phẩm đến khâu đóng gói. Đối với dây chuyền tự động sẽ có máy đóng gói các khẩu trang theo số lượng cụ thể đã thiết lập. 

Trường hợp dây chuyền không có các phụ kiện để đóng gói sẽ cần có nhân công ở khâu này. Các công đoạn đóng gói ở đây sẽ được thực hiện hoàn toàn thủ công.

Thông tin về địa chỉ cung ứng dây chuyền sản xuất khẩu trang 3D

Một trong những đơn vị cung cấp dây chuyền cho sản xuất khẩu trang 3D uy tín hiện nay là công ty OBD. Công ty OBD Việt Nam đã và đang là thương hiệu cung ứng các giải pháp, thiết bị uy tín trên thị trường. 

Các công nghệ mà công ty cung ứng đều là hàng chính hãng nhập khẩu từ nước ngoài. Cùng với đó, công ty cũng nghiên cứu và phát triển nên những công nghệ mới trong nước ta. 

Bạn có thể liên hệ với công ty theo hotline: 19000158 để được tổng đài viên hỗ trợ chi tiết hơn. Tin rằng dây chuyền sản xuất khẩu trang từ OBD sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí và cải thiện rõ rệt hiệu suất làm việc.

Thông tin về địa chỉ cung ứng dây chuyền sản xuất khẩu trang 3D
Thông tin về địa chỉ cung ứng dây chuyền sản xuất khẩu trang 3D

Kết luận

Những thông tin vừa rồi đã tạm kết lại bài viết chia sẻ về dây chuyền sản xuất khẩu trang 3D của chúng tôi. Hy vọng bạn có thêm được những thông tin hữu ích hơn từ bài viết ngày hôm nay.

Để lại bình luận

Scroll
0936886259