Các bộ phận trong dây chuyền sản xuất khẩu trang 3M gồm những gì?

Tìm kiếm địa chỉ mua dây chuyền sản xuất khẩu trang 3M uy tín, chất lượng 

Hiểu rõ nhu cầu sử dụng khẩu trang hiện nay, nhiều doanh nghiệp đã quyết định đầu tư vào các máy móc sản xuất. Nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng hiểu rõ về dây chuyền sản xuất khẩu trang 3M gồm những gì? Đâu là địa chỉ phân phối dây chuyền 3M uy tín, chất lượng. 

Khẩu trang 3M là gì? 

Việc hiểu rõ khẩu trang 3M là gì chính là cách tốt nhất để tìm hiểu dây chuyền sản xuất loại khẩu trang này. Theo đó, khẩu trang 3M có nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ, được gia công và sản xuất tại nhiều quốc gia như: Nhật Bản, Trung Quốc,… Đây hiện là một trong những thương hiệu khẩu trang nổi tiếng, được chú trọng đến chất lượng sản phẩm. 

Vì thế, khi tình hình dịch bệnh Covid diễn biến phức tạp như hiện nay. Bạn sẽ phần nào yên tâm hơn nếu sử dụng khẩu trang 3M, giúp chống bụi, ngăn ngừa các loại bệnh về đường hô hấp, viêm phổi…. 

Dây chuyền sản xuất khẩu trang 3M sử dụng nguyên liệu chính là cacbon hoạt tính, có khả năng thanh lọc bụi bẩn, vi khuẩn đến 95%. Đặc biệt, thiết kế dạng ôm khít khuôn mặt, giúp ngăn chặn được yếu tố độc hại, ô nhiễm trong không khí. Sử dụng khẩu trang 3M sẽ không gây đau nhức tai, vì sản phẩm làm từ chất vải không dệt và cao su có tính đàn hồi. 

Với những người lao động, thường xuyên phải tiếp xúc với môi trường độc hại. Việc sử dụng khẩu trang 3M với khả năng chống hơi hóa chất tốt sẽ phòng tránh được tình trạng đau đầu, khó thở. Đồng thời, ngăn ngừa nhiều căn bệnh liên quan đến đường hô hấp cho mọi người.  

Khẩu trang 3M là gì? 
Khẩu trang 3M là gì?

Dây chuyền sản xuất khẩu trang 3M gồm những gì? 

Thông thường, hệ thống dây chuyền sản xuất khẩu trang bao gồm khá nhiều công đoạn khác nhau. Và dây chuyền khẩu trang 3M cũng như vậy, giúp tạo nên các sản phẩm chất lượng. Bao gồm:  

Cấp phôi khẩu trang 3M trong dây chuyền sản xuất.

Thị trường khẩu trang hiện nay bao gồm rất nhiều loại, được phân biệt qua các lớp khác nhau từ 3 – 5 lớp. Trong dây chuyền sản xuất thì mỗi lớp sẽ được cung cấp bởi 1 cuộn nguyên liệu. Công đoạn của hệ thống cấp phôi khẩu trang chính là xếp chồng các lớp nguyên liệu lên nhau, định hình khẩu trang để sản xuất. 

Khẩu trang 3M hiện đang là loại được đánh giá cao về chất lượng nhất hiện nay. Sản phẩm có thể ngăn ngừa các hạt bụi siêu mịn, virus hay vi khuẩn gây bệnh đường hô hấp ở người. Do đó, chúng ngày càng được sử dụng phổ biến, khiến nhu cầu tìm mua dây chuyền sản xuất 3M tăng cao. 

Định hình phôi khẩu trang

Khi các lớp nguyên liệu được xếp chồng lên nhau theo thứ tự thì sẽ được đưa qua hệ thống cắt, định hình cho chiếc khẩu trang 3M. Khu vực này sẽ bao gồm hệ thống con lăn, các con lăn lô nhám và hệ thống dao cắt, hàn siêu âm…. Nhờ đó, khẩu trang sẽ được hàn các mép lại, cắt theo kích thước được lập trình sẵn từ trước. 

Nếu phân chia theo kích thước, hiện đang có 2 loại khẩu trang chính là khẩu trang cho trẻ em và khẩu trang cho người lớn. Việc thiết lập kích cỡ khẩu trang sẽ tùy thuộc vào từng đối tượng sử dụng cụ thể.  

Công đoạn Transfer trong dây chuyền sản xuất khẩu trang 3M

Dây chuyền sản xuất có công đoạn Transfer, khu vực trung chuyển đưa phôi khẩu trang đến các bước tiếp theo trên hệ thống. Nhiệm vụ của khâu này chính là phân tách những loại sản phẩm, chúng làm khâu trung gian cấp phôi khẩu trang cho công đoạn đính quai phía sau. 

Dây chuyền sản xuất khẩu trang 3M gồm những gì? 
Dây chuyền sản xuất khẩu trang 3M gồm những gì?

Đính quai khẩu trang

Khu vực này sẽ bao gồm 2 line tương tự nhau về chức năng, tăng năng suất cho công đoạn hoạt động này. Khâu này sẽ bao gồm nhiệm vụ chính là đính hai đầu quai vào 2 bên mạn khẩu trang, tạo hình cho chúng. 

Teo đó, cơ cấu bao gồm 1 hệ thống băng tải và cấp quai, sau đó chúng sẽ được hàn siêu âm để đính quai khẩu trang vào bên trong phôi. Tiếp theo, cần gia nhiệt khâu lần thứ hai trước khi đẩy chúng ra khỏi hệ thống. 

Bốn công đoạn này tương đương với quy trình sản xuất khẩu trang 3M tiêu chuẩn mà bạn cần nắm rõ. Qua đó, tiến hành lắp đặt và hệ thống máy móc nhanh chóng, trơn tru hơn. Nhờ đó, những chiếc khẩu trang 3M được sản xuất sẽ đạt chuẩn theo mong muốn của bạn. 

Tìm kiếm địa chỉ mua dây chuyền sản xuất khẩu trang 3M uy tín, chất lượng 

Việc ứng dụng các công nghệ hiện đại sẽ giúp sản xuất được những chiếc khẩu trang đạt chuẩn chất lượng như cam kết. OBD Việt Nam tự hào khi là đơn vị chuyên nghiên cứu, phân phối hệ thống máy móc sản xuất khẩu trang chất lượng hàng đầu. Đây là cơ sở đi đầu trong việc phát triển hệ thống dây chuyền máy móc tự động, đáp ứng nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp. 

Ngoài việc cung cấp các dây chuyền khẩu trang chính hãng chất lượng. OBD Việt Nam cũng hỗ trợ lắp đặt, hiệu chỉnh và tư vấn kỹ thuật vận hành đầy đủ cho khách hàng. Nhờ vào đó, khách hàng có thể yên tâm làm chủ công nghệ, tiến hành sản xuất theo nhu cầu của mình. 

Tìm kiếm địa chỉ mua dây chuyền sản xuất khẩu trang 3M uy tín, chất lượng 
Tìm kiếm địa chỉ mua dây chuyền sản xuất khẩu trang 3M uy tín, chất lượng

Hy vọng các thông tin chia sẻ về dây chuyền sản xuất khẩu trang 3M ở trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn sản phẩm này. Và nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp dây chuyền sản xuất khẩu trang, đừng quên ghé qua website: http://daychuyendonggoi.com/ để tham khảo thêm nhiều dòng sản phẩm chất lượng khác nhé!

Để lại bình luận

Scroll
0936886259