Đơn vị cung ứng dây chuyền sản xuất khẩu trang 5D chất lượng, giá tốt

Đơn vị cung ứng dây chuyền sản xuất khẩu trang 5D chất lượng, giá tốt

Khi tìm kiếm về các loại khẩu trang trên thị trường thì có thể các bạn sẽ bị choáng ngợp bởi sự đa dạng về chủng loại sản phẩm. Từ những khẩu trang 2D, 3D, 4D, 5D cho đến những tên gọi riêng. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về khẩu trang 5D và dây chuyền sản xuất khẩu trang 5D.

Thế nào là khẩu trang 5D? Các thương hiệu khẩu trang 5D quen thuộc

Thế nào là khẩu trang 5D? Các thương hiệu khẩu trang 5D quen thuộc
Thế nào là khẩu trang 5D? Các thương hiệu khẩu trang 5D quen thuộc

Khẩu trang 5D là một mẫu mới nên có nhiều người chưa thể định hình được về loại khẩu trang này. Do đó, chúng tôi gửi trước thông tin về đặc điểm của khẩu trang 5D và một số thương hiệu sản xuất mẫu này để bạn tham khảo.

Đặc điểm khẩu trang 5D

Khẩu trang 5D về cơ bản là một loại khẩu trang do người Việt sản xuất để xuất khẩu sang Nhật Bản. Mẫu này được biết đến là dòng mới trên thị trường nước ta. Vì để xuất khẩu sang Nhật nên quá trình sản xuất cần đáp ứng một số yêu cầu tiêu thụ tại Nhật Bản. 

Nhìn chung, khẩu trang 5D cũng được thiết kế với 3-4 lớp tương tự như các loại khẩu trang trên thị trường. Sản phẩm xuất khẩu nên được làm từ những chất liệu tốt và an toàn cho da người. 

Cùng với đó, thiết kế của khẩu trang 5D nhỏ gọn, ôm sát mặt người nên mang đến hiệu quả tốt. Dòng sản phẩm này có khả năng lọc bụi mịn, vi khuẩn, virus gây bệnh tốt. 

Cùng với đó, khẩu trang còn có khả năng bảo vệ cho sức khỏe con người trước tia cực tím cùng những tác nhân gây bệnh khác. 

Một số thương hiệu sản xuất khẩu trang 5D trên thị trường

Thị trường cung ứng khẩu trang hiện nay hoạt động rất sôi nổi. Bởi trong bối cảnh đại dịch diễn ra như hiện nay thì nhu cầu sử dụng khẩu trang tăng nhanh chóng mặt. 

Không những vậy, những chiếc khẩu trang y tế 2D, 3D, 4D, 5D đều được khuyên chỉ nên dùng 1 lần. Điều này thể hiện vòng đời của sản phẩm không dài, còn người cần mua nhiều và thường xuyên. 

Nắm bắt được nhu cầu thị trường thì sẽ có nhiều doanh nghiệp, cá nhân sản xuất khẩu trang 5D. Một số thương hiệu khẩu trang 5D uy tín hiện nay như khẩu trang Nam Anh, khẩu trang 5D Nhật Mask Superfit hay 5D Famapro…

Cách vận hành của dây chuyền sản xuất khẩu trang 5D

Cách vận hành của dây chuyền sản xuất khẩu trang 5D
Cách vận hành của dây chuyền sản xuất khẩu trang 5D

Bên cạnh những thông tin về khẩu trang 5D thì thông tin về dây chuyền sản xuất khẩu trang cũng được tìm kiếm. Nhận thấy thị trường tiềm năng thì chắc chắn sẽ có nhiều doanh nghiệp, cá nhân gia nhập. 

Một trong những điều quan trọng nhất để sản xuất khẩu trang 5D chính là máy móc. Một dây chuyền hoạt động hiệu quả sẽ mang đến cho bạn những thành phẩm chất lượng nhất. 

Dây chuyền sản xuất khẩu trang 5D cũng không khác nhiều so với các dây chuyền sản xuất khác. Toàn bộ hệ thống đều là tự động hóa nên giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí nhân công. Tương ứng với mỗi bộ phận của khẩu trang sẽ có máy riêng đảm nhận. 

Ban đầu, bạn cần sắp xếp nguyên liệu để làm khẩu trang ở cột đầu. Khi bắt đầu vận hành thì nguyên liệu sẽ được đưa vào máy làm thân khẩu trang. Sau khi sắp xếp được đúng vị trí những lớp trong khẩu trang sẽ thực hiện tạo nếp gấp. Đến đây, máy làm thân khẩu trang 5D hoàn thành nhiệm vụ. 

Sau đó, dây chuyền sản xuất khẩu trang đưa đến máy dập quai, nẹp thanh và hoàn thiện. Các nguyên liệu đã chuẩn bị đầy đủ, máy đã được thiết lập sẵn nên các thao tác này thực hiện nhanh chóng. Với hệ thống tự động hóa nhập khẩu từ Nhật nên tỷ lệ sản phẩm bị lỗi là rất ít. 

Sau khi hoàn thiện xong thì máy sẽ di chuyển đến máy đóng gói. Ở một số nơi sẽ do công nhân đứng thế máy ở vị trí này và thực hiện đóng gói. Quy cách đóng gói sẽ do mỗi doanh nghiệp tự quy định riêng.

Đơn vị cung ứng dây chuyền sản xuất khẩu trang 5D chất lượng, giá tốt

Hiện nay không có quá nhiều doanh nghiệp sản xuất khẩu trang 5D trên thị trường. Các đơn vị cung ứng máy móc từ đó cũng không quá nhiều. Đơn vị hàng đầu cho sự lựa chọn của bạn khi mua dây chuyền sản xuất khẩu trang 5D là OBD.

Khẩu trang 5D để xuất khẩu ra nước ngoài nên bạn cần chọn dây chuyền sản xuất chất lượng. Mà OBD là một trong những đơn vị hàng đầu được biết đến với giá trị uy tín và chất lượng sản phẩm cung ứng luôn ở mức cao. 

Song song với đó, chính sự đa dạng trong các máy móc, thiết bị do OBD cung ứng mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Các sản phẩm chất lượng, giá thành phải chăng đã giúp OBD luôn nhận được về những cơn mưa lời khen của doanh nghiệp, cá nhân đối tác. 

Bạn có thể tìm hiểu thêm về OBD thông qua website: daychuyendonggoi.com hoặc hotline: 19000158. Tổng đài viên của công ty sẽ tư vấn và giải đáp cho những thắc mắc, khó khăn của bạn.

Đơn vị cung ứng dây chuyền sản xuất khẩu trang 5D chất lượng, giá tốt
Đơn vị cung ứng dây chuyền sản xuất khẩu trang 5D chất lượng, giá tốt

Kết luận

Thông tin tổng hợp liên quan đến khẩu trang 5D cùng dây chuyền sản xuất khẩu trang 5D được chúng tôi gửi đến bạn trên đây. Khẩu trang 5D tuy mới nhưng hiệu quả sử dụng bảo vệ sức khỏe là rất tốt. Bạn nên tìm kiếm và sử dụng sản phẩm từ những đơn vị uy tín trên thị trường nhé.

Để lại bình luận

Scroll
0936886259