Dây chuyền sản xuất khẩu trang chính hãng gồm những gì?

Băng chuyền khẩu trang 

Dây chuyền sản xuất khẩu trang chính hãng bao gồm những bộ phận nào? Giá bán dây chuyền khẩu trang trên thị trường hiện nay như thế nào? Làm cách nào để phân biệt được khẩu trang chính hãng với hàng giả, hàng kém chất lượng. Hãy cùng OBD Việt Nam tìm hiểu rõ ràng hơn trong bài viết sau nhé!

4 bộ phận dây chuyền sản xuất khẩu trang chính hãng 

4 bộ phận dây chuyền sản xuất khẩu trang chính hãng 
4 bộ phận dây chuyền sản xuất khẩu trang chính hãng

Một dây chuyền sản xuất khẩu trang chất lượng bắt buộc phải có đủ 4 bộ phận cơ bản như sau mới có thể hoạt động tốt được. Cụ thể: 

Bộ trục cấp nguyên liệu sản xuất khẩu trang 

Bộ trục quay lớn trên dây chuyền sản xuất khẩu trang chính hãng được lắp đặt trên các lớp vải không dệt, vải kháng khuẩn,… Những cuộn vải này sau đó sẽ đi qua máy làm khẩu trang (máy tạo phôi cho khẩu trang). Ở bộ phận này, các nếp gấp trên khẩu trang sẽ được tạo ra trên mặt khẩu trang. Qua đó, thu gọn kích thước khẩu trang nếu chúng đang ở dạng phẳng. Và cũng có thể kéo khẩu trang theo kích thước dài ngắn tùy ý, điều chỉnh phù hợp với từng khuôn mặt. 

Máy tạo phôi cho thân khẩu trang 

Kế tiếp, sẽ có một máy khâu hoặc máy dập luồn thêm dây nẹp mũi vào một đầu của khẩu trang theo chiều ngang. Loại dây nẹp mũi này có công dụng chính là giữ cho mép khẩu trang luôn sát vào phần sống mũi. Ngăn không cho những dịch tiết ra từ miệng, mũi bắn ra ngoài khi ta hắt hơi hoặc ho mạnh. Đồng thời, đảm bảo khói bụi và vi khuẩn sẽ không từ chỗ hở ở mũi để đi vào miệng, mũi của chúng ta. 

Khi tạo nếp gấp cho chiếc khẩu trang, sau đó gắn xong phần nẹp mũi hoàn chỉnh. Chiếc khẩu trang sẽ được đẩy qua máy cắt, tạo thành đường cắt chính xác theo kích thước dài ngắn đã được cài đặt sẵn trong máy. 

Máy hàn quai khẩu trang 

Ở công đoạn này, ta sẽ được nhìn thấy dòng máy hàn quai đeo cho những chiếc khẩu trang. Thiết bị này sẽ giúp bo kín phần đường viền của khẩu trang, thêm vào dây đeo. Phần lớn, các dây đeo khẩu trang thường được sử dụng bằng thun hay vải không dệt, Cho khả năng co giãn, điều chỉnh tốt và phù hợp với từng kích thước khuôn mặt khác nhau. 

Băng chuyền khẩu trang 

Bộ phận cuối cùng trong dây chuyền sản xuất khẩu trang chính hãng là băng chuyền. Ở cuối đường băng chuyền sẽ là những chiếc khẩu trang đã đạt chuẩn chất lượng hoàn chỉnh. Sau đó, chúng sẽ được những người công nhân sắp xếp theo số lượng đã được quy định trước vào từng túi rồi xếp vào hộp giấy. 

Băng chuyền khẩu trang 
Băng chuyền khẩu trang

Hướng dẫn cách phân biệt khẩu trang chính hãng, chất lượng 

Với nhu cầu sử dụng khẩu trang ngày càng gia tăng như hiện nay ở nước ta. Việc tìm mua những chiếc khẩu trang chất lượng, chính hãng luôn được người dân đặt lên hàng đầu. Tuy nhiên, ngày càng có nhiều cơ sở sản xuất hàng giả, hàng nhái trên thị trường khiến nhiều người băn khoăn. Không biết nên chọn mua khẩu trang như thế nào mới đảm bảo được chất lượng. Cùng điểm qua 3 cách sau đây để chọn mua khẩu trang chuẩn chỉnh hơn:

Khẩu trang chất lượng là sản phẩm phải có từ 3 lớp trở lên, ở ngay sống mũi phải có thanh nhựa hay kim loại giúp che kín mũi hơn. Dây đeo khẩu trang cần phải có độ chắc chắn, không dễ bị đứt. Đồng thời, thiết kế khẩu trang phải che phủ diện tích từ mũi cho đến cằm, ôm sát vào khuôn mặt. 

Kiểm tra chất lượng khẩu trang bằng cách nhúng vào nước. Bởi theo tiêu chuẩn TCVN 8389 – 1:2010, khẩu trang đạt chất lượng chuẩn phải có khả năng chống thấm nước hiệu quả. Có nghĩa là, khi nhúng khẩu trang vào nước mà nó bị ướt nhanh, thấm nhiều thì đó là sản phẩm kém chất lượng. 

Cuối cùng, khi mua khẩu trang cần phải xác định nguồn gốc xuất xứ sản phẩm rõ ràng. Nên chọn mua những sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng, có lô sản xuất, ngày sản xuất và hạn sử dụng rõ ràng. Bạn có thể tìm mua ở các cửa hàng phân phối của nhà thuốc, các siêu thị, trung tâm thương mại lớn của cả nước. 

Giá bán dây chuyền sản xuất khẩu trang chính hãng bao nhiêu ?

Ngày nay, giá bán dây chuyền sản xuất khẩu trang trên thị trường rất đa dạng, phong phú. Tùy thuộc vào dòng dây chuyền sản xuất và bán tự động hay tự động hoàn toàn cùng một số yếu tố khác mà mức giá sẽ có sự thay đổi. Nếu doanh nghiệp chọn mua dây chuyền sản xuất khẩu trang chính bán tự đồng sẽ có giá thành rẻ hơn rất nhiều. Nhưng kèm theo đó là các vấn đề về kỹ thuật, cách vận hành máy,… Đòi hỏi đội ngũ kỹ sư của bạn phải có sự am hiểu để chỉnh sửa các thông số phù hợp, cho máy hoạt động liên tục. 

Giá bán dây chuyền sản xuất khẩu trang chính hãng bao nhiêu ?
Giá bán dây chuyền sản xuất khẩu trang chính hãng bao nhiêu ?

OBD Việt Nam tự hào là một đơn vị cung cấp các sản phẩm, thiết bị và dây chuyền sản xuất khẩu trang chất lượng. Đồng thời chúng tôi cũng sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng nhiệt tình. Đội ngũ kỹ sư đã có nhiều kinh nghiệm trong việc lắp ráp, vận hành dây chuyền chuyên nghiệp nhanh chóng. Việc lựa chọn công ty chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng liên hệ trao đổi khi xảy ra sự cố để xử lý nhanh chóng. 

Có thể thấy rõ, việc sử dụng khẩu trang ngày càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Các doanh nghiệp sản xuất khẩu trang cũng vì thế càng chú trọng đầu tư dây chuyền sản xuất khẩu trang chính hãng chất lượng hơn. Để được tư vấn lựa chọn thiết bị phù hợp với mình, hãy liên hệ ngay với OBD Việt nam qua: http://daychuyendonggoi.com/ 

Để lại bình luận

Scroll
0936886259