Dây chuyền sản xuất khẩu trang giá rẻ được sử dụng làm gì?

Các nguyên liệu dùng trong dây chuyền sản xuất khẩu trang giá rẻ 

Trong bối cảnh thị trường khẩu trang trong nước và thế giới sôi động do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Nhiều doanh nghiệp càng quan tâm hơn đến các dây chuyền sản xuất khẩu trang giá rẻ. Vậy dây chuyền sản xuất khẩu trang được dùng làm gì? Cần phải có những nguyên liệu gì mới có thể sản xuất khẩu trang. Hãy cùng OBD Việt Nam tìm hiểu chi tiết trong nội dung bài viết sau nào.

Dây chuyền sản xuất khẩu trang giá rẻ được sử dụng trong việc gì?  

Dây chuyền sản xuất khẩu trang giá rẻ được sử dụng trong việc gì?  
Dây chuyền sản xuất khẩu trang giá rẻ được sử dụng trong việc gì?

Mục đích chính của dây chuyền sản xuất khẩu trang chắc chắn vẫn là sản xuất khẩu trang. Nhưng để hiểu chi tiết hơn thì chúng ta cùng điểm qua các vấn đề cơ bản như sau: 

Sử dụng dây chuyền sản xuất các loại khẩu trang khác nhau 

Những dòng khẩu trang y tế được sử dụng phổ biến tại Việt nam và xuất khẩu nhiều trên thế giới hiện nay có khá nhiều loại. Tất cả dây chuyền sản xuất đều có thể cài đặt, thiết lập các thông số theo yêu cầu cụ thể của phía doanh nghiệp. Ví dụ như: 

  • Dây chuyền sản xuất khẩu trang loại 3 lớp, 4 lớp
  • Dây chuyền sản xuất khẩu trang loại N95
  • Dây chuyền sản xuất khẩu trang loại KF94

Ghép các bộ phận thành chiếc khẩu trang hoàn chỉnh 

Tùy thuộc từng công đoạn của dây chuyền sản xuất khẩu trang giá rẻ sẽ tạo ra từng bộ phận khác nhau của khẩu trang. Những loại thiết bị như máy tạo phôi khẩu trang, máy làm quai, máy bo viền khẩu trang,… Tất cả sẽ giúp gắn kết những bộ phận cần thiết lại với nhau, tạo ra sản phẩm hoàn chỉnh. 

In logo thương hiệu khẩu trang

Sử dụng dây chuyền tạo ra hàng loại khẩu trang chỉ trong khoảng thời gian nắng. Việc thiết kế nhãn hiệu, logo in trên những chiếc khẩu trang là điều vô cùng cần thiết. Giúp cho các khách hàng có thể nhận biết, phân biệt doanh nghiệp của bạn với các đơn vị khác. Theo đó, trong dây chuyền sản xuất khẩu trang sẽ có nơi đặt phụ tùng (lô in), giúp bạn in logo chuẩn xác, chuyên nghiệp nhất.

Các nguyên liệu dùng trong dây chuyền sản xuất khẩu trang giá rẻ 

Các nguyên liệu dùng trong dây chuyền sản xuất khẩu trang giá rẻ 
Các nguyên liệu dùng trong dây chuyền sản xuất khẩu trang giá rẻ

Quy trình sản xuất khẩu trang y tế tưởng chừng như đơn giản nhưng trong thực tế khá phức tạp. Bắt đầu từ khâu chọn nguyên liệu để làm khẩu trang đảm bảo chất lượng, bảo vệ sức khỏe cho người dùng. Các nguyên liệu sử dụng trong dây chuyền sản xuất khẩu trang bao gồm:  

Vải không dệt

Là loại vải làm khẩu trang có thành phần chính là 99% PP và những hợp chất đặc biệt khác. Sử dụng loại vải này làm 1 lớp khẩu trang có công dụng chống bụi, kháng nước và chống mùi hôi vô cùng hiệu quả.

Vải không dệt có màu sắc khá đa dạng và phong phú, có độ co dãn tốt khi sử dụng. Đặc biệt, bề mặt vải bóng và mịn sẽ giúp tạo ra sản phẩm khẩu trang đảm bảo chất lượng y tế. Đồng thời, mang đến hiệu quả trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng khi sử dụng. Bởi vì, những loại chất liệu tốt chắc chắn sẽ khiến chất lượng tổng thể của khẩu trang tăng lên. 

Giấy lọc khuẩn

Giấy lọc khuẩn là nguyên liệu làm khẩu trang có độ mềm mại, không gây khó chịu cho người dùng. Loại giấy này có khả năng lọc khuẩn BFE đến 99%. Do đó, có thể ngăn ngừa các bệnh lây qua đường hô hấp hiệu quả hơn. Được sử dụng trong quy trình làm khẩu trang y tế với dây chuyền sản xuất khẩu trang giá rẻ được tin dùng nhất hiện nay.  

Thanh nẹp mũi

Hiện nay, trên thị trường nguyên liệu sản xuất khẩu trang của Việt Nam. Thanh nẹp mũi khẩu trang được biết đến với 2 loại chủ yếu như sau: 

  • Thanh nẹp kẽm: Được làm từ chất liệu chính là kẽm, giúp định hình khẩu trang ôm khít, che kín mặt người dùng. Qua đó, hạn chế được các tiếp xúc của da người với môi trường bên ngoài. Khi đeo khẩu trang có thanh nẹp làm từ kẽm, chỉ cần bóp thanh nẹp ôm theo mũi là được. 
  • Thanh nẹp nhựa: Được làm từ nhựa nguyên sinh, cho độ dẻo dai và đàn hồi rất tốt. Vì thế, nguyên liệu này cũng được sử dụng nhiều trong dây chuyền sản xuất của các doanh nghiệp. 

Dây đeo khẩu trang

Ngoài những bộ phận ở trên, phần dây đeo cũng là nguyên liệu sản xuất khẩu trang không thể thiếu. Phần lớn, những loại dây đeo khẩu trang đều được làm từ 100% sợi Polyester – Spandex hay Nylon – Spandex. Loại chất liệu này được nhiều khách hàng lựa chọn vì có độ co giãn tốt, không làm đau tai hay in hằn khi phải đeo khẩu trang trong thời gian dài. Chúng còn có công dụng cố định khẩu trang cùng với khuôn mặt của người dùng. 

Vải viền khẩu trang  

Vải viền khẩu trang  
Vải viền khẩu trang

Là loại vải không dệt được cấu tạo từ thành phần chính là 100% Polyester và Polypropylene (PP). Trong một dây chuyền sản xuất, chúng sẽ được sử dụng để bo viền cho khẩu trang. Ngoài ra, loại viền khẩu trang này còn có thể sử dụng làm quai đeo cho một số loại khẩu trang dùng trong phẫu thuật. 

Sử dụng dây chuyền sản xuất khẩu trang giá rẻ và nguyên liệu phù hợp chính là bước tiên phong đầu tiên trong hoạt động kinh doanh. Qua đó, ta mới có thể tạo ra những chiếc khẩu trang chất lượng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng tốt hơn. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu thêm thông tin dây chuyền, thiết bị và máy móc sản xuất khẩu trang, hãy tham khảo website của OBD Việt Nam ngay sau đây: http://daychuyendonggoi.com/

Để lại bình luận

Scroll
0936886259