Đặc điểm và tính năng của dây chuyền sản xuất khẩu trang KN95

Mức giá cả dây chuyền sản xuất khẩu trang ra sao?

Quý khách đang có nhu cầu cần mua dây chuyền sản xuất khẩu trang KN95? Vì vậy muốn được tìm hiểu rõ hơn về dây chuyền sản xuất khẩu trang này cũng như đặc điểm và tính năng của nó? Vậy thì đừng bỏ qua những chia sẻ ngay dưới đây vì chúng tôi xin được phân tích một cách thật rõ ràng, giúp bạn đọc thêm hiểu rõ nhé.

Dây chuyền sản xuất khẩu trang KN95 là gì?

Dây chuyền sản xuất khẩu trang KN95 là gì?
Dây chuyền sản xuất khẩu trang KN95 là gì?

 

Ở đây dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế KN95 còn được gọi với tên là Máy làm mặt nạ phòng độc bụi tự động, hiện đang được nhiều đơn vị sản xuất quan tâm. Nó được thiết kế vô cùng đặc biệt với nhiệm vụ chính là chế tạo mặt nạ phòng độc bụi.

Nhờ vào công nghệ siêu âm cũng như được kết hợp cùng nhiều chức năng tự động nạp nguyên liệu cũng như định hình nhiệt độ không đổi, hàn kẹp mũi, hàn mặt nạ trống. Đồng thời còn có thể in logo, hàn van thở, van thở đục lỗ, hàn vòng đầu… Đảm bảo đến khi hoàn thành một chiếc mặt nạ KN95 chắc chắn. Vì vậy nó được xem chính là dây chuyền sản xuất mặt nạ vô cùng lý tưởng bởi hiệu quả cao, chất lượng cao.

Khám phá dây chuyền sản xuất khẩu trang KN95

Để quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về dây chuyền này chúng ta tiếp tục đi vào tìm hiểu về sản phẩm.

1. Các bộ phận cấu thành của dây chuyền sản xuất khẩu trang

Đây chính là một dây chuyền sản xuất khẩu trang có thể gấp lại được dễ dàng. Và toàn bộ dây chuyền sản xuất này sẽ bao gồm các bộ phận như sau: Trạm cấp liệu; Trạm hàn cầu mũi; Trạm hàn quai đeo; Trạm ráp 2 nửa lại với nhau; Trạm xả cắt thành hình cùng với hệ thống điều khiển.

Thành phẩm chính là sản xuất nên chiếc khẩu trang KN95 tạo sự thoải mái khi đeo. Không hề xảy ra áp lực cũng như mang đến hiệu quả lọc tốt, phù hợp theo hình dáng khuôn mặt người đeo. Vì vậy được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm: Y tế, khai thác mỏ, điện tử, xây dựng và một số ngành công nghiệp khác. 

Dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế này cũng được dùng lập trình PLC và điều khiển thông qua màn hình cảm ứng. Về phía băng chuyền thông qua quá trình truyền động cơ một chiều chính xác, quá trình điều khiển lẫn điều chỉnh tốc độ đảm bảo sự ổn định.

2. Nguyên lý hoạt động dây chuyền sản xuất khẩu trang KN95

Khám phá dây chuyền sản xuất khẩu trang KN95
Khám phá dây chuyền sản xuất khẩu trang KN95

 

Dây chuyền sản xuất khẩu trang này được hoạt động một cách khoa học theo từng chức năng riêng biệt cho các bộ phận. Chính vì vậy mang lại sự nhanh chóng, ổn định và các khâu đều có được sự phối hợp nhịp nhàng như sau:

 • Với bộ phận cắt khẩu trang thì chức năng của nó chính là cắt các tấm vải làm khẩu trang đúng theo kích thước được lập trình sẵn có. Từ đó tự động chuyển sang bộ phận tiếp theo.
 • Với bộ phận ép khẩu trang hoạt động với công năng là ép. Đồng thời còn tạo nên các đường nếp gấp để hoàn thiện vẻ đẹp thẩm mỹ cho thành phẩm khẩu trang.

Đặc điểm và tính năng của dây chuyền sản xuất khẩu trang KN95

Chúng ta cùng tiếp tục đi tìm hiểu đặc điểm cũng như tính năng của dây chuyền sản xuất khẩu trang này. Qua đó có được cái nhìn rõ hơn về nó nhé.

1. Đặc điểm 

Không chỉ nổi bật về mẫu mã thiết kế mà đồng thời thân máy còn được sản xuất từ hợp kim nhôm. Do vậy có thể chống lại tình trạng rỉ sét và giúp nâng cao tuổi thọ cho máy. Cụ thể hơn một dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế có những đặc điểm nổi bật bao gồm:

 • Toàn bộ dây chuyền sản xuất đều mang đến tính tự động hóa và tạo hiệu quả sản xuất cao.
 • Mang lại độ ổn định cao cùng tỷ lệ thất bại thấp, cứng cáp, đẹp và không hề xảy ra tình trạng bị rỉ sét.
 • Khả năng phát quang điện nguyên liệu thô như vậy sẽ tránh việc nhầm lẫn và giảm thiểu chất thải.
 • Có thể điều khiển lập trình PLC máy tính và truyền động servo để tạo độ chính xác cao hơn, ổn định hơn khi hoạt động.
 • Khả năng tự động kiểm soát độ căng nguyên liệu mang lại ưu điểm cân bằng cho độ căng.
 • Nhờ hệ thống đúc gấp hiệu quả cao giúp giảm thiểu sự biến dạng cho sản phẩm tạo thành.

2. Tính năng

Đặc điểm và tính năng của dây chuyền sản xuất khẩu trang KN95
Đặc điểm và tính năng của dây chuyền sản xuất khẩu trang KN95

 

Sự ra đời của dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế này giúp mang lại nhiều tính năng quan trọng như:

 • Thiết kế với nhiều chức năng qua đó giúp tiết kiệm nguồn nhân công hữu hiệu.
 • Khả năng định hình dưới nhiệt độ không đổi giúp bảo vệ mặt nạ khỏi hư hại.
 • Độ chính xác cao vì toàn bộ hệ thống đều được điều khiển bởi servo motor.
 • Thiết kế hợp lý mang lại hiệu quả cao và dễ dàng khi vận hành bảo trì và sửa chữa…

Lời kết

Chúng ta đã cùng nhau khám phá dây chuyền sản xuất khẩu trang KN95 cũng như tìm hiểu về đặc điểm, tính năng của dây chuyền sản xuất khẩu trang này. Hy vọng thông tin hữu ích cùng quý khách, mọi nhu cầu cần tư vấn kỹ hơn vui lòng liên hệ ngay công ty OBD Việt Nam qua 0936886259 hoặc website: http://daychuyendonggoi.com/ để được hỗ trợ kịp thời.

Để lại bình luận

Scroll
0936886259