Tìm hiểu các loại dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế trên thị trường

Tìm hiểu các loại dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế trên thị trường

Tìm hiểu dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế hiện được nhiều đơn vị quan tâm. Đó có thể là các đơn vị sản xuất khẩu trang; hoặc những đơn vị hay khách hàng cá nhân chuẩn bị bước vào hoạt động sản xuất khẩu trang. Và bài viết dưới đây chúng ta cùng nhau tìm hiểu thật kỹ, giúp quý khách hiểu rõ hơn nhé.

Tìm hiểu các loại dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế trên thị trường

 

Tìm hiểu các loại dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế trên thị trường
Tìm hiểu các loại dây chuyền sản xuất khẩu trang trên thị trường

Thực tế nếu tìm hiểu quý khách hàng dễ dàng nhận biết rằng trên thị trường có rất nhiều dây chuyền sản xuất khẩu trang khác nhau. Và dĩ nhiên mỗi một dây chuyền này còn có những đặc điểm khác nhau. Quý khách hàng trước khi mua cần tìm hiểu thật kỹ để biết rằng bản thân có nên đầu tư hay không.

1. Về dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế cơ chế tự động

Đầu tiên nói về dây chuyền sản xuất khẩu trang tự động thì quý khách cũng cần hiểu rõ về sản phẩm bao gồm:

Về khái niệm

Đây chính là dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế hiện đang được các đơn vị sử dụng rộng rãi. Vì nó mang lại hàng loạt những lợi ích to lớn cho các nhà sản xuất khẩu trang y tế. Đúng như tên gọi của nó, dây chuyền này sẽ bao gồm tổng thể nhiều loại máy móc khác nhau. Và chúng đều có sự liên kết với nhau nhằm tạo thành phẩm cuối cùng là một chiếc khẩu trang hoàn chỉnh. Tất nhiên dây chuyền này sẽ hoạt động mà không cần đến sự can thiệp của con người vào các khâu sản xuất.

Về đặc điểm

Sử dụng dây chuyền sản xuất khẩu trang tự động có thể sản xuất ra thành phẩm là khẩu trang từ 1 lớp đến 5 lớp tùy vào yêu cầu. Đồng thời nó cũng có đầy đủ các kích cỡ khác nhau cho người lớn cũng như trẻ em. Trước khi bắt đầu sản xuất chúng ta chỉ cần cài đặt thông số theo yêu cầu là được.

Trung bình một ngày nếu hoạt động hết công suất thì dây chuyền sản xuất khẩu trang này sẽ mang lại thành quả là 50 thùng khẩu trang. Nghĩa là tương đương trong khoảng từ 100 đến 200 chiếc khẩu trang mỗi phút. Ngoài ra quá trình vận hành của dây chuyền khá êm ái, ít gặp tình trạng hư hỏng. Tỷ lệ phế phẩm được nhận định ước lượng khoảng 2% trên tổng số khẩu trang hoàn thiện.

Vì lẽ đó đây được xem là một dây chuyền sản xuất khẩu trang được nhiều doanh nghiệp lớn, doanh nghiệp trung bình chọn lựa. Bởi nó quá hoàn hảo, tiết kiệm được thời gian lẫn nhân công và cho ra đời số lượng khẩu trang nhiều.

2. Về dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế cơ chế bán tự động

Về dây chuyền sản xuất khẩu trang cơ chế bán tự động
Về dây chuyền sản xuất khẩu trang cơ chế bán tự động

Vậy đối với dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế bán tự động thì sao, có nên mua hay không, chúng ta tiếp tục cùng phân tích.

 

Về khái niệm

Đối với dây chuyền sản xuất khẩu trang bán tự động này vẫn yêu cầu có sự can thiệp của con người. Như vậy mới tạo nên một thành phẩm cuối cùng. Đồng thời dây chuyền này cũng bao gồm nhiều loại máy khóc khác nhau như là: Phần làm quai khẩu trang; Phần làm thân khẩu trang và phần hàn quai… Tất nhiên tất cả các phần này đều hoạt động riêng lẻ nên đòi hỏi cần có nhân công hỗ trợ.

Về đặc điểm

Đối với dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế bán tự động này thích hợp cho các doanh nghiệp nhỏ. Lý do là vì chi phí đầu tư ban đầu sẽ thấp hơn so với dây chuyền tự động. Nhưng lưu ý rằng trong quá trình vận hành sản xuất đôi khi có thể gặp phải lỗi sản phẩm vì nhân công chưa thành thạo các khâu. Thậm chí nghiêm trọng hơn đó là có thể bị hư hỏng về máy móc.

Do vậy các đơn vị trước khi có ý định đầu tư dây chuyền sản xuất khẩu trang này cần phải đào tạo để nhân công thực hiện thuần thục. Ngoài ra vì có sự hỗ trợ, góp sức của con người do vậy chúng ta không thể nào xác định rõ được tỷ lệ thành phẩm bị lỗi hoặc bị hư hỏng. Nhưng chắc chắn dễ dàng nhận ra dây chuyền sản xuất khẩu trang bán tự động thì thành phẩm một ngày sẽ không thể nào cao bằng so với dây chuyền sản xuất bán tự động.

Mức giá cả dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế ra sao?

Đây có lẽ cũng là chủ đề được rất nhiều đơn vị kinh doanh quan tâm. Tuy nhiên quý khách hàng cần hiểu rõ rằng mức giá cả của nó còn phụ thuộc vào địa chỉ đơn vị cung cấp. Bởi vì giữa các đơn vị cung cấp này đều có sự chênh lệch về giá một cách nhất định. Do đó trước khi quyết định đầu tư chúng ta cần tìm hiểu thật kỹ để tìm đơn vị uy tín và chuyên nghiệp.

Hiện tại công ty OBD Việt Nam tự hào là địa chỉ cung cấp dây chuyền sản xuất khẩu trang chất lượng, đảm bảo đầy đủ thông tin xuất xứ, bảo hành. Hơn nữa mức chi phí cực tốt đi kèm chế độ bảo hành đầy đủ giúp quý khách an tâm khi chọn lựa. Luôn có đội ngũ tư vấn viên thực hiện hỗ trợ giúp quý khách chọn mua cho đúng với nhu cầu.

Mức giá cả dây chuyền sản xuất khẩu trang ra sao?
Mức giá cả dây chuyền sản xuất khẩu trang ra sao?

 

Lời kết

Phân tích của bài viết trên đã giúp quý khách biết được dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế. Mọi câu hỏi và các thắc mắc liên quan cần hỗ trợ về dây chuyền sản xuất khẩu trang chỉ cần liên hệ đến công ty OBD qua hotline 0936886259 hoặc website: http://daychuyendonggoi.com/ sẽ được tận tình tư vấn hỗ trợ thật chi tiết!

Để lại bình luận

Scroll
0936886259