Đe thép 160x55mm 15k và tổng hợp những thông tin về máy đe thép

Đặc điểm cấu tạo của đe thép 160x55mm 15K 

đe thép 160x55mm 15k – Đối với những doanh nghiệp ngày nay, máy móc thiết bị có vai trò vô cùng quan trọng trong việc duy trì, phát triển sản phẩm và dịch vụ. Và không chỉ có máy móc, các thiết bị đi kèm hỗ trợ máy móc hoạt động cũng có vai trò vô cùng quan trọng. Ví dụ như đe hàn, đe thép trong quá trình hàn bằng máy hàn siêu âm. Trong bài viết hôm nay, cùng OBD tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm đe thép 160x55mm 15K nhé.  

Tìm hiểu về đe thép 160x55mm 15K 

Đe thép siêu âm 15kHz là phụ kiện đi kèm rất quan trọng, không thể thiếu để máy hàn siêu âm có thể hoạt động. Mà hình dạng phổ biến nhất của đe hàn (đe thép) hiện nay là khuôn hàn siêu âm máy khẩu trang. Theo đó, công nghệ hàn siêu âm nghe qua có vẻ tương đối mới mẻ trong nhóm công nghệ hàn nóng chảy. Quá trình này sẽ dựa trên việc chuyển hóa những năng lượng dao động, ma sát tạo thành nhiệt bằng cách sử dụng bộ dụng cụ hàn là khuôn hàn. 

Máy hàn siêu âm có cấu tạo với các bộ phận chính là nguồn phát, bộ chuyển đổi, bộ khuếch đại cùng với khuôn hàn. Trong đó, thiết bị tiếp xúc trực tiếp với các vật liệu cần liên kết chính là khuôn hàn, đe hàn. Nó truyền động dao động cơ học từ máy hàn vào sản phẩm cần hàn. 

Do đó, có thể thấy rằng, đe thép 160x55mm 15K có vai trò vô cùng quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng, khả năng công nghệ của sản phẩm. Theo đó, đe thép hiện đang được thiết kế với các hình dạng phổ biến như khuôn hàn tròn, khuôn hàn hình chữ nhật, khuôn hàn hình vuông hay khuôn hàn bản rộng.

Đặc điểm cấu tạo của đe thép 160x55mm 15K 

Như đã nói ở trên, đe hàn, đe thép 15kHz trên thị trường hiện nay có khá nhiều dạng như khuôn tròn, chữ nhật, vuông và bản rộng. Trong đó, mỗi đe hàn siêu âm sẽ được thiết kế dựa trên từng mục đích sử dụng khác nhau. Nên kích thước, hình dạng cùng các thông số kỹ thuật của nó cũng có sự khác biệt. Trong đó, đe thép 160x55mm 15K hiện đang là dòng sản phẩm được ứng dụng nhiều trong công nghệ sản xuất khẩu trang. 

Đe hàn có khả năng trực tiếp truyền năng lượng cơ học đến vùng cần hàn. Nên tùy vào diện tích, hình dạng vùng hàn mà sẽ chọn khuôn hàn có kích thước cho phù hợp. Thiết kế, chế tạo của đe thép siêu âm cần đảm bảo, đáp ứng yêu cầu tạo ra mối hàn đẹp, đều và không bị cháy. Đặc biệt, không gây ra các tiếng ồn lớn, ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. 

Thông số kỹ thuật đe thép 160x55mm 15K như sau:

  • Vật liệu: thép 
  • Kích thước: 160×55 mm. 
  • Tần số: 15KHz.

Ngày nay, đe thép siêu âm được ứng dụng phổ biến trong hàn, hàn điểm, cắt, đục lỗ, hàn xoắn, tán đinh,…. Chúng mang đến hiệu quả sản xuất cao hơn cho doanh nghiệp, chất lượng hàn tốt, đảm bảo vấn đề thân thiện môi trường và tiết kiệm năng lượng. 

Đặc điểm cấu tạo của đe thép 160x55mm 15K 
Đặc điểm cấu tạo của đe thép 160x55mm 15K

Đe thép 160x55mm 15K hoạt động như thế nào trong quy trình hàn siêu âm?

Khuôn hàn (đe thép siêu âm) sẽ dao động với tần số, biên độ và thời gian đã được tính toán kỹ càng từ rước. Năng lượng dao động sẽ truyền tới bề mặt tiếp xúc của những chi tiết cần hàn cũng như phát sinh ra nhiệt ma sát.

Khi nhiệt độ sinh ra đủ khiến cho những bề mặt tiếp xúc nóng chảy thì khuôn hàn sẽ ngừng các dao động lại. Những điểm hàn sẽ được giới hạn dựa trên thiết kế nhằm đảm bảo chất lượng mối hàn, năng lượng tiêu hao cùng năng suất máy hàn. Việc đe thép 15kHz chất lượng sẽ giúp tạo ra các vết hàn đẹp, gọn gàng, không bị bám dính. Và đặc biệt sẽ tốn ít vật liệu hàng, đa dạng về vết hàn hơn rất nhiều. 

Sau khi bề mặt tiếp xúc của chi tiết cần hàn nóng chảy, đe thép và khuôn hàn sẽ không ngừng dao động. Lúc này, vẫn tiếp tục giữ nguyên những chi tiết đó thêm một thời gian nhất định (thời gian giữ). Mục đích chính của việc này là khiến cho mối hàn nguội, bám dính chắc chắn hơn. Khi mối hàn đã nguội, lực giữ sẽ được thu hồi, các chi tiết hàn sẽ thành một khối, có thể lấy ra khỏi đe thép hàn siêu âm. 

Lý do nên chọn mua đe thép 160x55mm 15K của OBD Việt Nam?

Lý do nên chọn mua đe thép 160x55mm 15K của OBD Việt Nam?
Lý do nên chọn mua đe thép 160x55mm 15K của OBD Việt Nam?

Nổi tiếng là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các máy móc, thiết bị sản xuất khẩu trang hàng đầu thị trường. OBD Việt Nam cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất: 

  • Sản phẩm nhập khẩu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, máy hoạt động với công suất mạnh, ổn định và thích nghi với số lượng lớn. 
  • Bộ phận đe thép hàn siêu âm chống ăn mòn, có thể sử dụng bền bỉ theo thời gian mà không gặp hư hỏng, lỗi kỹ thuật.
  • Giá bán đe thép 160x55mm 15K cạnh tranh, được công khai rõ ràng, minh bạch với khách hàng. Vì thế, khách hàng có thể yên tâm hơn khi mua hàng tại OBD Việt Nam mà không cần lo lắng đến vấn đề hét giá, bán với giá cao hơn những nơi khác. 

Chất lượng sản phẩm sẽ nằm ở chính trải nghiệm khách hàng đã từng mua hàng ở OBD Việt Nam. Chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng đầy đủ những nhu cầu, mong muốn của khách hàng về thiết bị đe thép hàn siêu âm chính hãng, chất lượng. Hãy đến ngay với OBD Việt Nam để có cho mình những sản phẩm, thiết bị chính hãng với mức giá tốt nhất. 

Lời Kết

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về sản phẩm đe thép 160x55mm 15K. Mong rằng, những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ ràng hơn về thiết bị, phụ kiện không thể thiếu trong máy hàn siêu âm.

Chúng tôi cam kết với khách hàng:

OBD luôn cung cấp đa dạng các loại máy móc.

Máy móc luôn có chất lượng tốt nhất.

Bảo hành dài hạn theo đúng quy định.

Giá thành sản phẩm cạnh tranh nhất thị trường.

Thiết bị nhập khẩu tận gốc, không qua trung gian.

Chế độ hậu mãi chu đáo.

“Vì một ngành công nghiệp phát triển bền vững, chúng tôi luôn đồng hành cùng Quý khách hàng”.

MN: Số 114B, P2, Bạch Đằng, Tân Bình, TP.HCM.

MB: Số 23, Hàn Thuyền, P. Phạm Đình Hổ, Q. Hai Bà Trưng, HN.

Hotline: 19000158

Website: daychuyendonggoi.com

Để lại bình luận

Scroll
0936886259