Giới thiệu mẫu khẩu trang con cá KF94 đang được ưa chuộng

Vì sao khẩu trang KF94 lại được ưa chuộng? 

Thị trường khẩu trang ở nước ta hiện nay đặc biệt rất đa dạng từ hàng nội địa cho đến hàng nhập khẩu. Đặc biệt, mẫu khẩu trang con cá KF94 được nhập khẩu từ Hàn Quốc là dòng được ưa chuộng bậc nhất. Thông tin chi tiết về sản phẩm này sẽ được bật mí ngay sau đây.

Thông tin giới thiệu về khẩu trang KF94

Trước khi quyết định sử dụng bất kỳ dòng sản phẩm bảo vệ sức khỏe thì ai cũng sẽ phải tìm hiểu kỹ. Giữa nhiều thương hiệu khẩu trang trên thị trường như hiện nay việc tìm hiểu kỹ giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp nhất. 

Thông tin về khẩu trang KF94 và dây chuyền sản xuất sản phẩm sẽ được bật mí sau đây. Bạn tham khảo thêm để hiểu rõ hơn cấu tạo và công năng của khẩu trang con cá KF94 nhé. 

Thông tin sản phẩm

KF94 là sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất bởi các chuyên gia Hàn Quốc. Mẫu khẩu trang này được sản xuất với tính thẩm mỹ cao và kết cấu thoáng mát. 

Sản phẩm hiện được sản xuất dựa trên dây chuyền sản xuất tự động với những công nghệ tiên tiến và hiện đại bậc nhất hiện nay. Dây chuyền sản xuất KF94 đạt tiêu chuẩn N95 với công năng lọc được bụi siêu nhỏ với hơn 94% vi khuẩn.

Thông tin giới thiệu về khẩu trang KF94
Thông tin giới thiệu về khẩu trang KF94

Khẩu trang con cá KF94 được thiết kế với 4 lớp cơ bản. Theo đó, ở lớp ngoài cùng là lớp vải không dệt cao cấp và có tính thời trang cao. Tiếp theo là lớp màng lọc thô và vải không dệt. 

Ở lớp vải thứ 3 là màng lọc khuẩn chất lượng cao với công năng diệt khuẩn và lọc bụi tốt. Lớp trong cùng của khẩu trang alf lớp vải không dệt thân thiện, không gây hại cho da. 

Mẫu khẩu trang con cá này được thiết kế 4D với khả năng ôm sát mặt và chống bám bụi tốt. Điều này hỗ trợ bảo vệ tối đa cho sức khỏe người sử dụng. Bạn có thể dễ dàng gấp gọn cho vào túi khi cần thiết, khi sử dụng cũng sẽ cảm thấy rất thoải mái. 

Thông tin dây chuyền sản xuất

Thông tin về dây chuyền sản xuất con cá cũng là điều mà khá nhiều người thường xuyên tìm kiếm. Các sản phẩm trên thị trường hiện nay đa phần được làm từ dây chuyền sản xuất tự động.

Các nguyên liệu đầu vào dùng để sản xuất ra khẩu trang sẽ được chuẩn bị ở đầu dây chuyền. Trước hết, vải và thanh nẹp mũi sẽ được đưa vào máy tạo phôi khẩu trang. Ở đây máy sẽ cắt vải và sắp xếp, gấp nếp thành hình khẩu trang hoàn chỉnh.

Sau đó, phôi khẩu trang con cá sẽ được đưa qua máy dập quai khẩu trang trong dây chuyền, Ở đây, máy sẽ thực hiện dập quai và thực hiện các đường may khẩu trang. Sau khi khẩu trang đã hoàn thiện sẽ trải qua quá trình kiểm tra kỹ càng và tiệt trùng trước khi tung ra thị trường. 

Đối với dây chuyền sản xuất tự động thì yếu tố con người hỗ trợ vào các khâu được loại bỏ. Do đó, các mẫu khẩu trang KF94 trên thị trường luôn đạt chất lượng tốt và ít gặp phải lỗi.

Thông tin dây chuyền sản xuất
Thông tin dây chuyền sản xuất

Vì sao khẩu trang KF94 lại được ưa chuộng? 

Ở trên chúng tôi đã gửi đến bạn những thông tin cơ bản nhất liên quan đến khẩu trang KF94. Ngay từ những ngày đầu gia nhập thị trường thì mẫu này đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của nhiều người. Cụ thể một số lý do mang đến sự thành công của sản phẩm tại thị trường Việt Nam nhé. 

KF94 được thiết kế hiện đại và dễ dàng sử dụng

Khẩu trang được thiết kế 4D có hình dạng giống như 1 con cá. Với thiết kế này khi sử dụng, khẩu trang sẽ ôm sát khuôn mặt của mỗi người. Kể cả mặt lớn hay bé thì khẩu trang đều có khả năng che chắn tốt. 

Thanh nẹp mũi ở trên có khả năng cố định khẩu trang trên mũi. Kết hợp với thiết kế hiện đại sản phẩm mang đến khả năng bảo vệ sức khỏe con người tốt hơn. 

Cấu tạo từ các chất liệu cao cấp, phù hợp với cả trẻ em

Như ở trên chúng tôi đã giới thiệu, các nguyên liệu đầu vào tạo nên khẩu trang KF94 đều đảm bảo chất lượng cao. Cùng với đó, các lớp vải không dệt được lựa chọn hàng mềm mịn và không gây kích ứng cho da. Mẫu dây quai đeo lựa chọn chất liệu co dãn tốt không gây tổn thương tai trong quá trình sử dụng lâu dài. 

Giá thành phải chăng

So với nhiều khẩu trang đang được bán trên thị trường thì mẫu này được xếp vào mức giá rất phù hợp. Bất cứ ai cũng có cơ hội sở hữu được sản phẩm với mức chi trả phù hợp. Hãy lựa chọn sản phẩm được sản xuất từ đơn vị uy tín để có chất lượng tốt nhất nhé. 

Vì sao khẩu trang KF94 lại được ưa chuộng? 
Vì sao khẩu trang KF94 lại được ưa chuộng?

Khẩu trang KF94 mang đến hiệu quả cao trong quá trình sử dụng

Hiệu quả sử dụng mà khẩu trang KF94 mang đến cho người dùng là không cần bàn cãi. Theo đó, mẫu sản phẩm đạt tiêu chuẩn N94 tức có khả năng lọc bụi, khuẩn lên đến 94%. Mẫu này còn đạt tiêu chuẩn tiêu thụ khẩu trang y tế N95 của Hoa Kỳ. 

Kết luận

Một số thông tin cơ bản về khẩu trang con cá KF94 từ Hàn Quốc vừa được chúng tôi chia sẻ đến bạn. Nếu đang chưa biết lựa chọn sản phẩm nào để sử dụng bảo vệ bản thân và gia đình thì KF94 sẽ là sự lựa chọn tốt cho bạn.

Để lại bình luận

Scroll
0936886259