Các mẫu khẩu trang đẹp và chất lượng trên thị trường hiện nay

Các mẫu khẩu trang đẹp và chất lượng nhất hiện nay

Khẩu trang trên thị trường hiện nay không chỉ có tác dụng bảo vệ sức khỏe mà còn là phụ kiện thời trang. Hiện nay có nhiều mẫu khẩu trang đẹp nhưng cũng có tác dụng kháng khuẩn trên thị trường. Tìm hiểu thêm về các mẫu khẩu trang đó trong bài viết hôm nay nhé.

Các kiểu khẩu trang đẹp

Nếu không bàn đến yếu tố chất lượng cũng như hiệu quả bảo vệ sức khỏe thì các mẫu khẩu trang đẹp hiện nay rất nhiều. 

Quen thuộc nhất là mẫu khẩu trang trong suốt được nhiều nghệ sĩ sử dụng trong các sự kiện gần đây. Mẫu khẩu trang này thể khoe được hết đường nét khuôn mặt cùng sự tươi tắn của mỗi người. Các bạn nữ cũng rất thích sử dụng mẫu này để khoe vẻ đẹp của bản thân. 

Ngoài ra, còn có các mẫu khẩu trang đẹp được đính thêm các đá pha lê để tăng thêm tính thẩm mỹ. Trong khi sử dụng cũng sẽ thể hiện được cá tính riêng của mỗi người. 

Còn nhiều mẫu khẩu trang khác được đặt hàng với những thiết kế mới, độc và lạ trên thị trường. Đa số các mẫu độc lạ thường được dùng để chụp những bộ ảnh thú vị trong bối cảnh dịch như hiện nay.

Các kiểu khẩu trang đẹp
Các kiểu khẩu trang đẹp

Các mẫu khẩu trang đẹp và chất lượng nhất hiện nay

Thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu khẩu trang vừa đẹp vừa chất lượng được tiêu thụ. Nếu chưa biết lựa chọn thương hiệu nào có thể tham khảo các chia sẻ sau đây nhé.

Khẩu trang Vogmask

Mẫu khẩu trang Vogmask là thương hiệu thường xuyên được nhắc đến trong top khẩu trang đẹp và chất lượng. Sản phẩm được viện khoa học an toàn vệ sinh lao động Mỹ chứng nhận đạt tiêu chuẩn N99. Theo đó, mẫu khẩu trang này có công dụng lọc khuẩn, bụi, hơi hóa chất lên đến 99%.

Các sản phẩm khẩu trang của Vogmask cũng rất đa dạng với mẫu nhiều màu sắc cá tính. Bạn có thể thoải mái, tự tin thể hiện bản thân và cá tính mạnh mẽ, độc lập của mình từ khẩu trang Vogmask. 

Khẩu trang 3M

3M là thương hiệu khẩu trang với chất lượng cung như giá trị thẩm mỹ hàng đầu hiện nay. Theo đó, sản phẩm này được sử dụng phổ biến không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều quốc gia khác trên thế giới. 

Sản phẩm có khả năng loại bỏ vi khuẩn, virus cũng các tác nhân gây bệnh từ môi trường lên đến 95%. Khẩu trang đẹp 3M đạt tiêu chuẩn N95 khắt khe của Hoa Kỳ.

Mẫu khẩu trang này rất được ưa chuộng không chỉ vì công dụng mà còn là vì tính thẩm mỹ. Với thiết kế ôm sát và gọn khuôn mặt cùng đường may tinh tế giúp 3M được nhiều người tin dùng hơn. 

Khẩu trang Airphin

Airphin là thương hiệu khẩu trang được nhiều bạn nam yêu thích sử dụng. Với thiết kế mang hơi hướng mạnh mẽ và có phần hầm hố giúp bạn nam ghi điểm nhiều hơn trong mắt người đối diện. 

Không những vậy, thương hiệu uy tín đến từ Tây Ban Nha này còn được đánh giá cao về công năng sử dụng của sản phẩm. Theo đó, mẫu này có thể lọc khuẩn với hiệu quả lên đến 95% và lọc bụi mịn 2.5PM. 

Các mẫu khẩu trang đẹp và chất lượng nhất hiện nay
Các mẫu khẩu trang đẹp và chất lượng nhất hiện nay

Kinh nghiệm chọn mua khẩu trang đẹp, chất lượng

Trong bối cảnh dịch như hiện nay, nếu chỉ sử dụng khẩu trang đẹp mà không đảm bảo chất lượng sẽ gây nguy hiểm đến tính mạng. Do đó, bạn nên tham khảo kinh nghiệm chọn mua khẩu trang chất lượng sau đây trước khi chọn theo tiêu chí đẹp nhé.

Chọn khẩu trang đẹp từ thương hiệu uy tín

Chọn mua khẩu trang từ thương hiệu uy tín là một trong những điều rất quan trọng hiện nay. Bởi có quá nhiều thương hiệu sản xuất và phân phối khẩu trang trên thị trường. Chọn đơn vị có chất lượng sản phẩm tốt, uy tín  cũng như giá thành phù hợp sẽ mang về lợi thế hơn cho bạn. 

Kiểm tra kỹ khẩu trang trước khi quyết định mua

Luôn kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi chọn mua là việc bạn nên làm đối với mọi sản phẩm. Tuy nhiên, đối với khẩu trang y tế kháng khuẩn thì cần phải kiểm tra kỹ càng để bảo vệ sức khỏe bản thân. 

Trước hết, bạn nên kiểm tra kỹ về sản phẩm thông qua hình thức đóng gói của sản phẩm. Kiểm tra kỹ nhà sản xuất cũng các thông số tiêu chuẩn được in ấn ở bên ngoài bao bì.

Cùng với đó, bạn kiểm tra sản phẩm thông qua việc cảm nhận chất liệu tạo nên. Với khẩu trang y tế chất lượng thì khi cầm vào bạn sẽ cảm nhận được sự mềm, mịn của vải không dệt ở 2 lớp bên trong và bên ngoài. Không những vậy, các lớp vải này thường không thấm nước nên bạn lưu ý nhé.

Ngoài ra, ở một số tình huống khác thì bạn có thể cắt khẩu trang để kiểm tra kỹ các lớp vải bên trong. Khẩu trang có khả năng lọc khuẩn sẽ có lớp vải kháng khuẩn ở bên trong. 

Kinh nghiệm chọn mua khẩu trang đẹp, chất lượng
Kinh nghiệm chọn mua khẩu trang đẹp, chất lượng

Kết luận

Trên đây là một số thông tin cơ bản nhất liên quan đến khẩu trang đẹp trên thị trường hiện nay. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây có thể giúp bạn chọn được mẫu vừa đẹp vừa chất lượng.

Để lại bình luận

Scroll
0936886259