Các địa chỉ cung ứng khẩu trang giá sỉ tốt nhất hiện nay

Beezo.vn

Sử dụng khẩu trang y tế hàng ngày đang dần trở thành thói quen của người tiêu dùng. Có thể thấy, thị trường khẩu trang đang là thị trường tiềm năng để buôn bán. Vì vậy, nếu không đủ điều kiện sản xuất bạn nên nhập khẩu trang giá sỉ. Một số địa chỉ bán sỉ khẩu trang sau đây có thể sẽ giúp ích cho bạn. 

Công ty INOMED – đơn vị cung cấp khẩu trang giá sỉ nổi tiếng.

INOMED được biết đến là một trong những đơn vị cung cấp vật tư y tế khẩu trang giá sỉ được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Đơn vị chuyên phân phối các vật tư y tế như đồ bảo hộ, thiết bị khử khuẩn, khẩu trang y tế và nhiều thiết bị khác. 

Các loại khẩu trang do INOMED cung ứng hiện nay đáp ứng các tiêu chuẩn tiêu thụ trong nước. Cùng với đó, mức giá mà đơn vị cung ứng luôn mang đến giá sỉ hỗ trợ tốt nhất trên thị trường. 

Có thể nói INOMED là một trong những đơn vị có năng lực sản xuất khẩu trang y tế tốt nhất thị trường Việt Nam hiện nay. Mỗi tháng, công ty có thể sản xuất được hơn 20 triệu sản phẩm để cung ứng ra thị trường. 

Một số dòng khẩu trang y tế bạn có thể nhập sỉ tại INOMED:

Công ty INOMED
Công ty INOMED
  • Khẩu trang y tế được thiết kế có 3 lớp và 4 lớp.
  • Các thương hiệu khẩu trang uy tín trên thế giới được nhập khẩu chính hãng như 3M, KN95, KF94.
  • Các mẫu khẩu trang y tế được nghiên cứu và sản xuất riêng cho trẻ em. 

Thông tin liên hệ: 0915.271.168

SHB care Việt Nam

SHB Care Việt Nam được biết đến là tổng kho cung ứng các dòng sản phẩm khẩu trang được nhiều người dùng nhất như N95 và KF94. Đặc biệt, SHB Care sở hữu nhà máy sản xuất khẩu trang hàng đầu nước ta. 

Công ty có nhà máy rộng hơn 10.800m2 và luôn hoạt động hết công suất để tạo nên những mẫu khẩu trang chất lượng cho người dùng. Hiện SHB Care Việt Nam không chỉ phục vụ cho nhu cầu trong nước mà còn phục vụ cho thị trường quốc tế. 

Công ty cam kết mang đến cho khách hàng lẻ, sỉ những sản phẩm chất lượng và giá thành ưu đãi nhất. Không những vậy, công ty còn sở hữu đội ngũ nhân sự am hiểu chuyên môn và nhiệt tình hỗ trợ thêm. 

Nếu bạn ở trong nội thành Sài Gòn sẽ được công ty hỗ trợ miễn phí ship. Đặc biệt, không bao giờ lo hết hàng khi mỗi ngày công ty có thể sản xuất hơn 20 triệu sản phẩm.

Bạn có thể nhập các mẫu khẩu trang giá sỉ sau đây tại SHB Care:

  • Khẩu trang y tế 3 lớp của SHB care.
  • Khẩu trang 4 lớp kháng khuẩn và dòng than hoạt tính.
  • Khẩu trang y tế KN95 dòng có van và không van.
  • Khẩu trang y tế trẻ em.
SHB care Việt Nam
SHB care Việt Nam

Công ty Bảo An

Khẩu trang y tế của Bảo An là thương hiệu uy tín và được nhiều người tiêu dùng lựa chọn hiện nay. Nếu bạn nhập khẩu trang giá sỉ từ Bảo An thì có thể nhận được nhiều sự hỗ trợ nhất định từ công ty.

Theo đó, công ty cam kết mang đến cho khách hàng nhập sỉ và lẻ những sản phẩm chất lượng hàng đầu. Các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nên đảm bảo luôn đạt tiêu chuẩn 

Khách hàng nhập sỉ luôn được nhận các chính sách bán hỗ trợ tốt nhất. Không những vậy, công ty còn có thêm nhiều chương trình hỗ trợ tối đa cho khách hàng sỉ. 

Thông tin liên hệ với Bảo An: 0964.414.532. 

Công ty Thành Phát

Công ty Thành Phát Sài Gòn với hơn 12 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng vật tư y tế. Công ty luôn được các khách hàng và đối tác đánh giá cao về mức độ uy tín cũng như chất lượng các sản phẩm. 

Thành Phát Sài Gòn luôn nỗ lực nâng cao dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế để đáp ứng tối đa nhu cầu về số lượng và chất lượng. Khách hàng nhập khẩu trang giá sỉ tại Thành Phát luôn được nhận mức giá tốt nhất thị trường. 

Bạn có thể nhập khẩu đa dạng các dòng sản phẩm khẩu trang y tế tại đây. Điển hình như các mẫu khẩu trang y tế 3 lớp, 4 lớp. Các mẫu khẩu trang nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài và dòng khẩu trang trẻ em. 

Thông tin liên hệ Thành Phát: (08) 66.854.257.

Đơn vị cung ứng khẩu trang giá sỉ Beezo.vn

Beezo.vn là đơn vị cung ứng khẩu trang giá sỉ cũng rất quen thuộc với nhiều “dân buôn” ở thị trường nước ta và đặc biệt là Sài Gòn. Đơn vị mang đến những sản phẩm với chất lượng tốt nhưng mức giá khá rẻ. 

Các sản phẩm trên Beezo.vn luôn đảm bảo có đầy đủ giấy tờ cũng như đảm bảo chất lượng theo các tiêu chuẩn cụ thể. Với các sản phẩm nhập khẩu thì bạn có thể yên tâm hoàn toàn là hàng nhập khẩu chính hãng. Bạn có thể nhập sỉ các mẫu khẩu trang từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc và Hoa Kỳ với những mức giá rẻ nhất thị trường. 

Thông tin liên hệ với Beezo.vn: 0934.917.138.

Beezo.vn
Beezo.vn

Kết luận

Trên đây là thông tin chia sẻ về những thương hiệu cung ứng khẩu trang giá sỉ tốt nhất trên thị trường nước ta hiện nay. Hy vọng bài viết mang đến cho bạn những thông tin hữu ích cũng như địa chỉ để nhập sỉ chất lượng. Chúc các bạn luôn gặp may mắn và phát triển nhanh chóng khi gia nhập thị trường khẩu trang.

Để lại bình luận

Scroll
0936886259