Khẩu trang KF94 thời trang và những thông tin cần nắm

Khẩu trang KF94 thời trang dùng được mấy lần? Giặt được không?

Khẩu trang KF94 thời trang là dòng sản phẩm đến từ Hàn Quốc và được rất nhiều người tiêu dùng Việt tin tưởng. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết có nên dùng sản phẩm này hay không thì hãy tham khảo thêm bài viết hôm nay nhé. 

Cấu tạo khẩu trang KF94 thời trang

Để hiểu rõ hơn về công dụng của sản phẩm cùng tìm hiểu thêm về cấu tạo các lớp nhé. Khẩu trang KF94 hiện nay được cấu tạo bởi 4 lớp vải cơ bản để mang đến khả năng lọc khuẩn và bụi mịn. 

  • Lớp ngoài cùng là loại vải không dệt chọn lọc với chất lượng tốt nhất. Lớp vải này có khả năng chống thấm nước, màu và các chất lỏng xâm nhập vào trong.
  • Lớp vải thứ 2 cũng là vải không dệt dày hơn so với lớp ngoài cùng. Lớp vải này hỗ trợ tạo thêm màng chắn ngăn chặn sự xâm nhập của vi khuẩn, virus gây bệnh và bụi mịn.
  • Lớp thứ 3 là lớp vải lọc kháng khuẩn chất lượng cao. Chất lượng của khẩu trang sẽ được quyết định bởi chất lượng của lớp vải này. 
  • Lớp trong cùng cũng là lớp vải không dệt. Tuy nhiên, vải không dệt ở đây cần đạt được chất lượng mềm, mịn tốt nhất và không gây kích ứng, tổn thương cho da. 
Cấu tạo khẩu trang KF94 thời trang
Cấu tạo khẩu trang KF94 thời trang

Dây chuyền sản xuất khẩu trang KF94 thời trang chất lượng

Bên cạnh thông tin về cấu tạo và chất liệu sản phẩm thì thông tin về dây chuyền sản xuất cũng quan trọng. Dây chuyền sản xuất mang yếu tố quyết định đến chất lượng của thành phẩm. 

Hiện nay, dây chuyền sản xuất khẩu trang KF94 đều được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Với hệ thống tự động hóa hoàn toàn nên các sản phẩm được tạo nên với chất lượng tốt nhất. 

Máy tạo phôi khẩu trang kháng khuẩn, lọc bụi KF94

Trước hết, nguyên liệu để tạo nên khẩu trang sẽ được sắp xếp ở ngay phần đầu của máy. Khi vận hành thì các lớp vải sẽ được đưa vào máy tạo phôi và cắt thành hình khẩu trang đã thiết kế. Sau khi sắp xếp đủ các lớp của khẩu trang thì máy sẽ tiến hành dập nếp.

Máy dập quai và hoàn thiện

Phôi khẩu trang sau khi được sắp xếp xong sẽ được đưa vào máy dập quai. Sau khi đã dập quai khẩu trang xong thì sẽ được đưa qua máy hoàn thiện. Ở đó máy sẽ thực hiện may hoàn chỉnh và chuyển vào dây chuyền đóng gói. 

Đóng gói khẩu trang KF94

Máy sẽ thực hiện đóng gói các thành phẩm khẩu trang KF94 theo quy chuẩn đã được thiết lập sẵn. Sau khi đóng gói thành công thfi khẩu trang sẽ được đưa qua máy để tiệt trùng. 

Trước khi ra khỏi nhà máy, sản phẩm sẽ cần phải trải qua quy trình kiểm tra, kiểm soát nghiêm ngặt. Đảm bảo các sản phẩm được đưa ra thị trường có chất lượng tiêu thụ đạt chuẩn. 

Dây chuyền sản xuất khẩu trang KF94 thời trang chất lượng
Dây chuyền sản xuất khẩu trang KF94 thời trang chất lượng

Có nên dùng khẩu trang KF94 thời trang trong mùa dịch này?

Giuawx hàng loại những thương hiệu khẩu trang trên thị trường như hiện nay thì người dùng hoang mang không biết chọn loại nào là dễ hiểu. Tuy nhiên, đối với khẩu trang KF94 thời trang thì chúng tôi nghĩ bạn nên dùng. 

Trên thực tế, so với nhiều loại sản phẩm khác thì mẫu KF94 này sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật:

  • Khẩu trang KF94 được thiết kế với hình dáng con cá mang đến sự thoải mái và tính thẩm mỹ khi sử dụng. Với thiết kế này thì có khả năng ôm sát và mang đến hiệu quả sử dụng cho hầu hết các khuôn mặt. 
  • Với cấu tạo 4 lớp mang đến hiệu quả sử dụng tốt. Trong quá trình sử dụng không gây nên các tình trạng kích ứng hay khó chịu cho da. 
  • Khẩu trang KF94 có khả năng lọc được bụi mịn cũng như vi khuẩn với hiệu quả lên đến 94%. 
  • Mẫu khẩu trang này tuy có xuất xứ từ Hàn Quốc nhưng vẫn đáp ứng được tiêu chuẩn K95 khắt khe từ Hoa Kỳ. 

Khẩu trang KF94 thời trang dùng được mấy lần? Giặt được không?

Bên cạnh những thông tin giải đáp ở trên thì câu hỏi này cũng thường xuyên lọt top tìm kiếm. Vì vậy, nội dung bài hôm nay sẽ giải đáp thêm cho các bạn về câu hỏi này nhé.

Khẩu trang KF94 thời trang dùng được mấy lần?

Trên thực tế, mẫu này tương tự như dòng khẩu trang y tế trên thị trường. Điều này tức là sau 1 lần sử dụng, hiệu quả lọc bụi, kháng khuẩn đã giảm đi rất nhiều. Do đó, bạn chỉ nên sử dụng khẩu trang 1 lần.

Tuy nhiên, nếu cứ đeo liên tục thì 1 chiếc khẩu trang KF94 cho phép người dùng sử dụng trong khoảng 7 ngày liên tục. Tức là khi bạn đảm bảo mặt tiếp xúc với mũi và miệng của mình không bị tiếp xúc với môi trường ngoài thì bạn có thể dùng được trong thời gian dài. 

Khẩu trang KF94 thời trang dùng được mấy lần? Giặt được không?
Khẩu trang KF94 thời trang dùng được mấy lần? Giặt được không?

Có giặt được khẩu trang KF94 hay không?

Dựa vào giải đáp cho câu hỏi trước chắc hẳn bạn cũng biết được có giặt để tái sử dụng mẫu KF94 này hay không. Tất nhiên là KHÔNG thể và Không nên giặt KF94 để tái sử dụng. Bởi khi giặt thì bạn đã góp phần tạo điều kiện cho vi khuẩn, virus bám ở lớp ngoài xâm nhập vào lớp tiếp xúc với mũi và miệng của mình. 

Kết luận

Bài viết gửi đến bạn những thông tin cơ bản liên quan đến khẩu trang KF94 thời trang. Có thể thấy đây chắc chắn là mẫu khẩu trang chống dịch và cản bụi tốt nhất bạn đang tìm kiếm. Tuy nhiên, hãy lưu ý chỉ nên sử dụng sản phẩm 1 lần và không nên giặt để tái sử dụng bạn nhé.

Để lại bình luận

Scroll
0936886259