Vì sao máy cán rèm đóng vai trò quan trọng cho hiệu quả bán rèm cửa?

Địa chỉ bán máy cán rèm uy tín, chất lượng

Máy cán rèm đóng vai trò quan trọng trong quá tình tạo nên những sản phẩm rèm cửa có tính thẩm mỹ cao. Không có nhiều người hiểu rõ về cấu tạo cùng công dụng cụ thể của dòng máy này. Nếu bạn cũng vậy thì tham khảo chi tiết hơn ở bài viết hôm nay nhé. 

Thế nào là máy cán rèm? Đặc điểm thiết kế của máy

Máy cán rèm là dòng máy được ứng dụng vào hoạt động sản xuất rèm cửa từ cách đây rất nhiều năm. Tuy nhiên, có nhiều người chỉ sử dụng mà không hề hiểu rõ được về những đặc điểm cùng công dụng của máy. Chi tiết về nội dung này sẽ được chúng tôi giải đáp ngay sau đây. 

Thế nào là máy cán rèm?

Máy cán rèm còn được biết đến với những tên gọi như máy dập lai rèm cửa hay máy dập lai chân rèm cửa. Dòng máy này được sử dụng để tạo nên những đường viền với hoa văn và hoạt tiết đẹp mắt nhất cho những tấm rèm cửa. 

Thị trường hiện nay có 2 dòng máy cán rèm cửa chính là máy hơi và máy cơ. Dòng máy cán bằng hơi thường sử dụng với 1 động cơ. Với dòng máy cơ thì tại các xưởng làm rèm cần sử dụng với 2 motor. 

Máy cán rèm cửa là một trong những thiết bị quan trọng giúp thay thế sức lao động của con người và tiết kiệm được nhiều thời gian. Song song với đó, xưởng của bạn có thể dễ dàng tạo nên được những mẫu rèm với họa tiết đẹp mắt và chất lượng mang những phong cách riêng. 

Thế nào là máy cán rèm?
Thế nào là máy cán rèm?

Đặc điểm thiết kế máy cán rèm

Máy cán rèm được thiết kế dựa trên nguyên lý hoạt động của dòng điện xoay chiều. Tức dùng dòng điện xoay chiều để tạo mô quay cho motor và biến tần chuẩn của hệ thống điều khiển nằm phía dưới thân máy. Cùng với đó, trên máy tương đối có sử dụng thêm bình có khả năng nén khí cùng hệ thống cấp hơi giúp con lăn có thể hoạt động nâng và hạ tự động. 

Nhìn chung, sản phẩm này thường được cấu tạo gồm thân máy, motor, bàn nâng, con lăn, bàn đạp cùng phần đầu vi tính. Bàn đạp được thiết kế tương tự như công tắc có tác dụng giúp máy hoạt động tốt hơn. 

Trong quá trình sử dụng thì máy có cơ chế chập điện giữa 2 cực để có thể tạo nên sóng siêu thanh và nhiệt lượng. Quá trình này được hình thành với mục đích thực hiện tạo các đường viền trên vải rèm cửa. Do đó, quá trình tạo viền rèm cửa cần phải hiệu chỉnh con lăn sát với mặt nguyệt bên dưới để đánh điện. 

Vì sao máy cán rèm rất quan trọng trong sản xuất rèm cửa?

Nhiều người cho rằng, máy dùng cán rèm cửa chỉ là 1 sản phẩm có thì tốt mà không có cũng chẳng sao. Tuy nhiên, khi xét cụ thể dựa trên các khía cạnh khác nhau chúng ta sẽ thấy thiết bị này đóng vai trò rất quan trọng. Có sản phẩm này thì doanh nghiệp được nâng cao cơ hội cạnh tranh. 

Đáp ứng tối đa sự thay đổi thường xuyên trong hành vi mua người tiêu dùng

Cùng với sự phát triển của kinh tế xã hội, thu nhập của người dân ngày càng tăng nhanh. Từ đó, hành vi mua của họ cũng thay đổi từ mua đủ dùng sang lựa chọn những sản phẩm với tính thẩm mỹ cao hơn. 

Chính vì vậy, vấn đề đặt ra là các doanh nghiệp cần phải tạo nên được các sản phẩm vừa chất lượng vừa có tính thẩm mỹ cao. 

Cải thiện hiệu suất hoạt động cho các xưởng sản xuất

Thay vì sử dụng nhân công cho quá trình tạo viền rèm cửa thì bạn chỉ cần sử dụng máy móc cố định vào vị trí đó. Trước hết, máy được lập trình và có khả năng thực hiện nhanh, chính xác hơn. Cùng với đó, các sản phẩm được tạo nên từ máy cán rèm thường có ít lỗi hơn so với công nhân. 

Vì sao máy cán rèm rất quan trọng trong sản xuất rèm cửa?
Vì sao máy cán rèm rất quan trọng trong sản xuất rèm cửa?

Tiết kiệm chi phí nhiều hơn

Một trong những yếu tố lợi ích mà bạn nhận được khi sử dụng thiết bị cán rèm trong quá trình sản xuất rèm là sự tiết kiệm. Thay vì sử dụng nhân lực trong dài hạn và phải trả lương hàng tháng thì đầu tư cho máy móc là phương án tiết kiệm hơn nhiều.

Mức chi phí cho 1 sản phẩm máy cán rèm thường không quá cao. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng và bảo hành sản phẩm trong thời gian dài nếu chọn được từ địa chỉ uy tín. Nhìn chung, chi phí đầu tư cố định cho máy móc trong tình huống này mang đến lợi thế cạnh tranh hơn cho doanh nghiệp của bạn.

Địa chỉ bán máy cán rèm uy tín, chất lượng

Một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay khi cung ứng máy cán rèm chính là OBD. Công ty hoạt động nhiều năm trên thị trường và là cái tên được khách hàng nhận định uy tín, chất lượng nhất. 

Công ty cổ phần XNK công nghệ OBD Việt Nam chuyên cung ứng các sản phẩm máy móc, thiết bị công nghệ trong nhiều lĩnh vực. Các lĩnh vực được chú trọng nhiều hơn liên quan đến công nghiệp xây dựng, khai thác, chế biến, đóng gói và sản xuất. 

Các sản phẩm cung ứng đảm bảo nhập khẩu chính hãng với đầy đủ giấy tờ đi kèm. Cùng với đó, những chế độ bảo hành cùng chính sách bán mà công ty mang đến luôn thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng. Chi tiết hơn bạn có thể chủ động liên hệ theo hotline: 19000158 sẽ được tư vấn thêm. 

Địa chỉ bán máy cán rèm uy tín, chất lượng
Địa chỉ bán máy cán rèm uy tín, chất lượng

Kết luận

Những thông tin cơ bản nhất liên quan đến máy cán rèm trên thị trường hiện nay vừa được thông tin đến bạn. Mong rằng bài viết trên đây là nguồn thông tin hữu ích cho bạn khi chọn mua cán dùng để cán rèm.

Để lại bình luận

Scroll
0936886259