Những thông tin cơ bản về máy cán ren giá rẻ và địa chỉ cung ứng

Địa chỉ mua máy cán ren giá rẻ

Gia công tạo ren được biết đến là một trong những công đoạn đóng vai trò quan trọng trong việc sản xuất linh kiện và phụ kiện. Khi đó, máy cán ren giá rẻ đóng vai trò quan trọng quyết định tới chất lượng của thành phẩm cuối cùng. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về mẫu máy cán ren này nhé. 

Máy cán ren giá rẻ là gì?

Chắc hẳn các bạn cũng biết, trong quá trình sản xuất các linh kiện hay phụ kiện máy như ốc vít, bu lông thì cần phải thực hiện tạo ren. Việc tạo ren này được thực hiện để đảm bảo khi lắp ghép, kết hợp các chi tiết tạo nên độ kín và có khả năng truyền động tốt. Để tạo nên những đường ren chất lượng đó chúng ta cần sử dụng máy cán ren. 

Trên thị trường hiện nay có phương pháp tiện ren được ứng dụng rất nhiều ở các xưởng cơ khí. Tuy nhiên, việc sử dụng máy cán ren giá rẻ lại được đánh giá cao hơn về hiệu suất gia công. Không những vậy, sử dụng mẫu máy này còn giúp tiết kiệm thêm được nhiều chi phí hơn cho quá trình tạo ren. 

Máy cán ren giá rẻ là gì?
Máy cán ren giá rẻ là gì?

Phân loại máy cán ren giá rẻ

Hiện nay, có thể phân loại các máy cán ren thành 3 loại chính. Việc phân loại này dựa trên sự khác biệt về kết cấu của máy. Bạn tham khảo để có sự lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp khi chọn mua nhé.

Máy cán ren giá rẻ với bàn cán ren phẳng

Bán cán ren phẳng có thể được sử dụng được cho máy cán ren thường và máy cán ren tự động. Ở dòng sản phẩm này được kết hợp 2 chiếc bàn với 1 chiếc cố định và 1 chiếc có khả năng tịnh tiến lên và về. 

Góc nâng ren trên bàn ép lăn ren có hướng đi ngược lại với hướng của ren được cán thành. Kích thước đường kính của bàn cán ren này dao động từ 16mm- 27mm. Kích thường của đường kính bàn cán ren sẽ tác động trực tiếp tới kích cỡ của máy cán ren. 

Máy cán ren giá rẻ sử dụng con len cán ren

Dòng máy này sử dụng 2- 3 con lăn để cán các thanh trụ bu lông được đưa vào. Đường tâm của con lăn thường được đặt tùy ý song song hoặc không song song với đường tâm phôi. Cùng với đó, phần phôi của con lăn máy cán ren này được thiết kế quay tự do. 

Ở dòng máy cán ren bằng con len cán rèn thì thường có 2 cấp độ của con lăn cán ren là bình thường và loại có độ chính xác cao. Chất liệu chế tạo con lăn thường làm bằng thép X12M, X6BΦ, X12Φ1 cho những dòng có bu lông cần tiện ren với độ cứng B 160÷ 200. Ngoài ra, với mẫu thép 6X6 thì được sử dụng cho mẫu có độ cứng là HB 370÷ 400.

Phân loại máy cán ren giá rẻ
Phân loại máy cán ren giá rẻ

Máy cán ren sử dụng đầu cán ren

Thường thì các loại máy cán tiện ren vít thường, máy khoan và máy tiện tự động dùng cán ren bằng đầu là chủ yếu. Có 3 loại đầu cán ren được sử dụng phổ biến là cán ren hướng trục mở, cán ren ngoài có góc ren nhọn, sắc và cán ren ngoài hình thang. 

Kết cấu của con lăn rèn thùi thường có bước ren giống với bước ren càn cán của bất kỳ đường kính ren nào khác trong 1 phạm vi nhất định. Các con lăn trong 1 bột thường được đánh dấu thứ tự xác định tương đương lượng dịch chuyển của ren tới mặt đầu của quả cán. 

Lượng dịch chuyển này thường thay đổi liên tiếp ở trên mỗi quả cán để đảm bảo cho gia công liên tục trên các đường xoắn vít. Đường kính phôi để cán thường được lấy số liệu gần bằng đường kính trung bình của ren gia công.

Địa chỉ mua máy cán ren giá rẻ

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều đơn vị cung ứng máy cán ren với nhiều mức giá khác nhau. Một trong những đơn vị hàng đầu cung ứng máy cán ren với chất lượng đảm bảo và giá thành phải chăng nhất hiện nay chính là OBD. 

Công ty cổ phần XNK công nghệ OBD Việt Nam hiện là đơn vị cung ứng đa dạng các máy móc, thiết bị, giải pháp công nghệ hiện đại. Các mẫu máy cán ren mà công ty cung ứng đảm bảo đều là hàng nhập khẩu chính hãng. Khách hàng luôn có thể kiểm tra kỹ về chất lượng sản phẩm trước khi chọn mua. 

Địa chỉ mua máy cán ren giá rẻ
Địa chỉ mua máy cán ren giá rẻ

Bên cạnh đó, một số giải pháp, máy móc khác cũng đang có sẵn tại OBD để đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu của bạn. Các máy móc dùng cho hoạt động khai thác, chế biến, đóng gói. Trong những lĩnh vực như công nghiệp xây dựng, nông nghiệp, nuôi trồng thủy sản đều được OBD cung cấp giải pháp đầy đủ.

Chi tiết hơn, bạn liên hệ với công ty theo hotline: 19000158 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ chi tiết hơn nhé. Tin chắc rằng công ty sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng hàng đầu thị trường trong mức giá phù hợp nhất.

Kết luận

Bài viết gửi đến bạn những thông tin cơ bản nhất liên quan đến máy cán ren giá rẻ trên thị trường cùng địa chỉ cung ứng. Hy vọng với những chia sẻ nhỏ này bạn có thể hiểu rõ hơn về các loại máy cán ren và có sự lựa chọn dòng máy phù hợp cho mục đích sử dụng.

Để lại bình luận

Scroll
0936886259