Công ty cung ứng máy in khẩu trang KF94 chất lượng, giá rẻ

Địa chỉ mua máy in khẩu trang KF94 và dây chuyền sản xuất KF94

Khi tìm hiểu về các loại máy móc dùng để sản xuất khẩu trang thì bạn sẽ biết đến máy in khẩu trang. Đặc biệt, với dòng KF94 được ưa chuộng thì thông tin thêm về máy in khẩu trang KF94 là điều mà rất nhiều người tìm kiếm. Một số thông tin liên quan đến nội dung này sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Vì sao khẩu trang KF94 lại được nhiều người yêu thích sử dụng?

Có thể thấy được hiện nay khẩu trang KF94 là dòng sản phẩm được nhiều người yêu thích và lựa chọn nhất hiện nay. Theo đó, sản phẩm này sở hữu được nhiều ưu điểm nổi bật hơn so với nhiều dòng sản phẩm khác. 

Thiết kế khẩu trang KF94

Về thiết kế, khẩu trang KF94 được nhiều người đánh giá cao vì khả năng ôm sát khuôn mặt. Khẩu trang có hình con cá khi sử dụng có thể che hết phần mũi và miệng. Trong khi đó, khẩu trang cũng không làm giảm đi âm lượng nên người sử dụng cũng không cần phải cố gắng nói to.

Chất liệu tạo nên khẩu trang KF94

Yếu tố các lớp vải tạo nên khẩu trang KF94 cũng mang đến sự yêu thích cho nhiều người dùng. Theo đó, các lớp vải không dệt chất lượng cao được sử dụng ở lớp 2 lớp ngoài và lớp trong cùng. Ở giữa sẽ sử dụng thêm lớp lót kháng khuẩn với khả năng ngăn chặn vi khuẩn xâm nhập lên đến 94%. 

Với các nguyên liệu đầu vào chất lượng, sử dụng khẩu trang KF94 mang đến cho bạn khả năng kháng khuẩn và lọc bụi tốt. Không những vậy, sản phẩm này còn mang đến tác dụng ngăn chặn sự lây lan của các bệnh về đường hô hấp

Vì sao khẩu trang KF94 lại được nhiều người yêu thích sử dụng?
Vì sao khẩu trang KF94 lại được nhiều người yêu thích sử dụng?

GIá thành của sản phẩm

Hiện nay, giá bán của các sản phẩm khẩu trang KF94 trên thị trường được nhận định là rất phải chăng. Theo đó, bạn có thể dễ dàng tìm mua được ở nhiều siêu thị, cửa hàng tiện lợi với mức giá vừa tầm. 

Các thiết bị cơ bản tạo nên khẩu trang KF94 

Bên cạnh thông tin về mức độ được ưa chuộng thì thông tin về những máy móc tạo nên khẩu trang KF94 cũng nhận được sự quan tâm của nhiều người. Để tạo nên 1 chiếc khẩu trang hoàn chỉnh cần có cả 1 hệ thống máy móc. 

Máy làm thân khẩu trang

Máy làm thân khẩu trang sẽ thực hiện nhân các nguyên liệu đầu vào như vải không dệt, vải lọc khuẩn và thanh nẹp mũi. Máy sẽ cắt các nguyên liệu để tạo phôi khẩu trang KF94. Sau khi tạo phôi và dập nếp thì phổi khẩu trang được chuyển đến máy hàn quai.

Máy hàn quai khẩu trang 

Ở máy hàn quai khẩu trang thì bạn cần chuẩn bị sẵn dây thun để máy hàn, dập quai đeo. Sau khi dập quai thành công sẽ thực hiện hoàn thiện các đường viền khẩu trang ngay tại bước này. 

Sau khi hoàn thiện thì nhiều doanh nghiệp sẽ thực hiện đóng gói và mang đi tiệt trùng. Trải qua các bước kiểm định kỹ càng, đạt tiêu chuẩn sẽ được cung ứng ra thị trường. Ở một số doanh nghiệp khác thì sẽ sử dụng máy in khẩu trang KF94 trước khi đóng gói.

Máy in khẩu trang KF94

Sau khi đã hoàn thiện thì khẩu trang được di chuyển qua máy in nhiệt mà doanh nghiệp sử dụng. Máy sẽ tiến hành in các họa tiết, logo đã được thiết kế sẵn lên khẩu trang. Sau khi hoàn thiện sẽ đóng gói và tiệt trùng trước khi tung ra thị trường.

Các thiết bị cơ bản tạo nên khẩu trang KF94 
Các thiết bị cơ bản tạo nên khẩu trang KF94

Địa chỉ mua máy in khẩu trang KF94 và dây chuyền sản xuất KF94

Một trong những đơn vị cung ứng sản phẩm máy in khẩu trang tốt nhất thị trường hiện nay phải kể đến công ty cổ phần XNK công nghệ OBD Việt Nam. Công ty là đơn vị tiên phong cung ứng những sản phẩm, thiết bị công nghệ tiên tiến trong và ngoài nước. Một số đặc điểm của OBD phải kể đến như sau. 

Đa dạng lĩnh vực cung ứng

Hiện nay, OBD mang đến cho người dùng Việt Nam những giải pháp của nhiều lĩnh vực khác nhau. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các giải pháp liên quan đến lĩnh vực khai thác và công nghiệp, xây dựng. Ngoài ra, trong các lĩnh vực chế biến thực phẩm cũng được OBD hỗ trợ. 

Nếu bạn hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và đóng gói các mỹ phẩm, hóa chất chuyên dụng cũng có thể liên hệ với OBD để nhận được sự hỗ trợ. Trong lĩnh vực chế biến thức ăn gia súc, gia cầm cũng có được những tiết bị từ OBD. 

Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao

Đội ngũ nhân sự thuộc công ty OBD đều là tuyển chọn từ những trường đại học danh tiếng. Với vốn kiến thức và hiểu biết rộng cùng kinh nghiệm trong nghề nên chất lượng sản phẩm luôn cung ứng tốt nhất.

Giá thành phải chăng 

Bên cạnh những điểm mạnh trên đây thì giá thành mà OBD cung ứng cho khách hàng luôn rất hỗ trợ. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được sản phẩm có thể giải quyết được những nỗi lo với chi phí tối ưu nhất.

Địa chỉ mua máy in khẩu trang KF94 và dây chuyền sản xuất KF94
Địa chỉ mua máy in khẩu trang KF94 và dây chuyền sản xuất KF94

Chất lượng dịch vụ chăm sóc của OBD tốt

Chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng tại OBD được rất nhiều khách hàng đánh giá cao. Mọi thắc mắc đều được nhân viên tư vấn hỗ trợ chi tiết và rất nhiệt tình. 

Bạn hãy liên hệ với OBD Việt Nam thông qua hotline: 19000158 để được hỗ trợ chi tiết hơn nhé.

Kết luận

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất liên quan đến máy in khẩu trang KF94 dành cho bạn. Với những thông tin trên đây thì bạn đã có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như địa chỉ cung ứng tốt nhất hiện nay.

Để lại bình luận

Scroll
0936886259