Máy sản xuất khẩu trang KN95 và những thông tin cần thiết cho mọi người

Lý do vì sao nhu cầu mua máy sản xuất khẩu trang KN95 tăng mạnh?

Tìm hiểu thông tin về máy sản xuất khẩu trang KN95 cũng như địa chỉ cung cấp sản phẩm uy tín được nhiều khách hàng quan tâm. Nếu quý khách cũng đang có nhu cầu mua sản phẩm này. Vậy thì bài viết ngay sau đây cùng OBD Việt Nam phân tích thật kỹ để càng có thêm kinh nghiệm mua được sản phẩm phù hợp nhất.

Lý do vì sao nhu cầu mua máy sản xuất khẩu trang KN95 tăng mạnh?

Chúng ta đều biết rằng với tình hình dịch bệnh Covid-19 đang chưa có dấu hiệu giảm nhiệt như hiện nay. Thì khẩu trang chính là “bạn đồng hành”, là “vật bất ly thân” của nhiều người. Chúng ta chắc hẳn còn sống chung lâu dài với nó và cả nguồn không khí ngày càng ô nhiễm nữa.

"Lý

Tuy nhiên không phải bất cứ khẩu trang nào cũng có thể giúp chúng ta đề phòng được sự lây lan, tấn công từ virus corona. Do đó sử dụng khẩu trang KN95 được nhiều khách hàng quan tâm. Bởi vì khẩu trang KN95 này được đánh giá cao về chất lượng tốt, đảm bảo sức khỏe.

Và máy sản xuất, làm khẩu trang KN95 chính là dòng máy cải tiến mới, nó đi lên từ dòng máy N95 truyền thống. Vì vậy dòng máy này mang lại năng suất cải tiến cao đáng kể, đạt đến 120 cái mỗi phút. Ngoài ra máy sản xuất khẩu trang này còn có công nghệ sản xuất tinh vi hơn. Thành phẩm khi hoàn thành rất đẹp mắt, kết quả nghiên cứu cho thấy tỷ lệ lỗi dưới 1%.

Khám phá cấu tạo cùng quy trình hoạt động

Để giúp quý khách hàng phần nào hiểu rõ hơn về máy sản xuất khẩu trang hiện đại này, chúng ta cùng đi vào tìm hiểu cấu tạo cũng như quy trình hoạt động sản phẩm.

Về cấu tạo

Ở đây máy sản xuất khẩu trang dòng KN95 bao gồm 3 bộ phận chính đó là: Bộ phận tạo hình thân khẩu trang; Bộ phận với chức năng hàn quai khẩu trang; Bộ phận tạo viền tức là hàn mép khẩu trang.

Về quy trình hoạt động

Quý khách cũng cần hiểu rằng bộ phận tạo hình thân khẩu trang hoạt động với chức năng chính là giúp tạo nên gấp cũng như cắt phôi khẩu trang. Sau đó thì băng tải chuyển tiếp đẩy phôi đến thiết bị hàn quai khẩu trang. Bộ phận hàn dây đeo này sẽ có chức năng hàn siêu âm định vị dây đeo cho khẩu trang. Cuối cùng sẽ đưa đến bộ phận tạo viền khẩu trang và tạo thành khẩu trang hoàn chỉnh để đưa ra ngoài (đưa ra ngoài đường băng tải).

Các tính năng nổi bật của máy sản xuất khẩu trang KN95 ra sao?

Máy sản xuất khẩu trang dòng KN95 được đánh giá giúp cung cấp hàng loạt những tính năng vượt trội như:

Sở hữu công nghệ sản xuất tinh vi, thiết kế mắt cảm biến giúp tạo thành phẩm khẩu trang đẹp, không có lỗi (Tỷ lệ lỗi theo thống kê dưới 1%).

Cải thiện năng suất cao hơn so với nhiều dòng máy khác, tốc độ cụ thể đạt đến mỗi phút 120 chiếc khẩu trang.

"Các

Bên cạnh đó máy sản xuất dòng khẩu trang KN95 còn được ưa chuộng vì công nghệ sản xuất tự động nên tiết kiệm tối ưu nhân lực. Nếu so với việc dùng dòng máy làm khẩu trang bán tự động sẽ tiết kiệm khoảng 2 đến 3 lần nhân công. Do vậy doanh nghiệp sản xuất lúc này chỉ cần dùng khoảng 1 đến 2 người mà thôi.

Dòng máy sản xuất khẩu trang loại KN95 này còn được đánh giá cao vì giao diện điều khiển vô cùng thông minh và màn hình điều khiển dễ cảm ứng. Tham số kỹ thuật tất cả đều hiển thị đầy đủ tạo việc điều khiển càng thêm dễ dàng hơn.

Máy sản xuất khẩu trang được chuyển giao công nghệ tiên tiến hàng đầu còn góp phần làm giảm thiểu tiếng ồn, góp phần nâng cao độ bền bỉ cho thiết bị.

Địa chỉ uy tín mua máy sản xuất khẩu trang KN95?

Có thể khẳng định rằng sản phẩm này mang lại hàng loạt những ưu điểm về chất lượng, hiệu quả sản xuất… Do vậy nhu cầu chọn mua sản phẩm đang ngày càng tăng mạnh, tuy nhiên quý khách cũng cần thật sự lưu ý để tìm được địa chỉ cung cấp máy khẩu trang chất lượng, giá tốt.

Hiện tại công ty OBD Việt Nam được đánh giá là địa chỉ mang đến sản phẩm chất lượng, đáp ứng đầy đủ yêu cầu khách hàng mong muốn. Cụ thể mua máy sản xuất khẩu trang dòng KN95 tại OBD Việt Nam quý khách hài lòng bởi lẽ:

"Địa

Về chất lượng

Cam kết mang đến sản phẩm máy làm khẩu trang, sản xuất khẩu trang KN95 là hàng chính hãng. Có đầy đủ thông tin xuất xứ cũng như hướng dẫn sử dụng sản phẩm chi tiết nhất.

Về giá cả

Công ty OBD Việt Nam đảm bảo chính là đơn vị nhập khẩu trực tiếp, hoàn toàn không qua trung gian do vậy giá cả luôn đảm bảo cạnh tranh, tốt nhất thị trường. Đặc biệt  nếu quý khách cần mua số lượng lớn, là khách hàng thân thiết còn được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn kèm theo.

Về chế độ bảo hành

Vì là đơn vị phân phối uy tín, chất lượng do vậy đến với công ty ODB mua máy làm khẩu trang KN95 quý khách còn được bảo hành chu đáo. Chế độ bảo hành đúng theo quy định được nhà sản xuất đưa ra. Công ty còn có đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, được đào tạo kỹ càng. Từ đó hỗ trợ khắc phục nhanh chóng bất cứ vấn đề hay sự cố nào xảy ra.

Chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu sản phẩm máy sản xuất khẩu trang KN95 cũng như địa chỉ uy tín an tâm mua. 

Chúng tôi cam kết với khách hàng:

OBD luôn cung cấp đa dạng các loại máy móc.

Máy móc luôn có chất lượng tốt nhất.

Bảo hành dài hạn theo đúng quy định.

Giá thành sản phẩm cạnh tranh nhất thị trường.

Thiết bị nhập khẩu tận gốc, không qua trung gian.

Chế độ hậu mãi chu đáo.

“Vì một ngành công nghiệp phát triển bền vững, chúng tôi luôn đồng hành cùng Quý khách hàng”.

MN: Số 114B, P2, Bạch Đằng, Tân Bình, TP.HCM.

MB: Số 23, Hàn Thuyền, P. Phạm Đình Hổ, Q. Hai Bà Trưng, HN.

Hotline: 19000158

Website: daychuyendonggoi.com

Để lại bình luận

Scroll
0936886259