Một số nhà máy sản xuất khẩu trang chất lượng cao phục vụ nhu cầu tiêu thụ trong nước và xuất khẩu

Một số nhà máy sản xuất khẩu trang chất lượng cao phục vụ nhu cầu tiêu thụ trong nước và xuất khẩu

Khi dịch Covid xuất hiện tại Việt Nam, nhiều doanh nghiệp đã mạnh dạn và nhanh chóng đầu tư vào lĩnh vực sản xuất khẩu trang. Theo thông tin từ Vụ Thị trường trong nước, các doanh nghiệp sản xuất khẩu trang của Việt Nam hiện có khả năng sản xuất được 40 triệu khẩu trang một ngày, tương đương  1,2 tỷ khẩu trang trong một tháng. Số lượng khẩu trang này không chỉ đáp ứng nhu cầu của người dùng trong nước mà còn xuất khẩu đi các nước trên thế giới. Dưới đây là một số nhà máy sản xuất khẩu trang chất lượng cao phục vụ nhu cầu tiêu thụ trong nước và xuất khẩu.

Các nhà máy sản xuất khẩu trang chất lượng cao phục vụ nhu cầu tiêu thụ trong nước và xuất khẩu đều sử dụng dây chuyền sản xuất hiện đại thế hệ mới

 

Công ty CP Tanaphar

Công ty CP Tanaphar với nhiều năm kinh nghiệm và đã rất nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất khẩu trang nổi tiếng ở thủ đô Hà Nội. Lọt top nhà máy sản xuất khẩu trang chất lượng cao phục vụ nhu cầu tiêu thụ trong nước và xuất khẩu, công ty Tanaphar hiện đang sở hữu dây chuyền sản xuất hơn 20.000 chiếc khẩu trang/ ngày. Sản phẩm chủ lực của công ty là khẩu trang y tế 3 – 4 lớp kháng bụi, kháng khuẩn hiệu quả, đạt chất lượng theo Bộ Y tế quy định.

Công ty TNHH NTI VINA

Có địa chỉ tại Bình Dương, công ty TNHH NTI VINA đang là đơn vị đi đầu trong sản xuất dòng khẩu trang N95  với dây chuyền máy sản xuất khẩu trang N95 công suất 40.000 chiếc/ ngày. Đây là dòng khẩu trang chống độc, lọc phân tử không khí lên đến 95% đáp ứng tốt được nhu cầu khẩu trang của bệnh viện, hiệu thuốc, phòng khám.

Công ty CP Dược phẩm và sinh học y tế

Đây là một trong những nhà máy sản xuất khẩu trang chất lượng cao phục vụ nhu cầu tiêu thụ trong nước và xuất khẩu với dòng sản phẩm chủ lực là khẩu trang N95. Công suất hoạt động của nhà máy sản xuất khẩu trang ở TP.HCM này là 42.000 chiếc mỗi ngày, tương đương mỗi tháng nhà máy sản xuất được 1.260.000 chiếc khẩu trang.

Công ty CP Dược phẩm Đại Uy

Đơn vị sản xuất khẩu trang hàng đầu tại thủ đô Hà Nội, công ty Dược phẩm Đại Uy cung cấp hơn 50.000 chiếc khẩu trang mỗi ngày ra thị trường trong nước và xuất khẩu.  Công ty hiện đang sử dụng 2 dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế 3 – 4 lớp tự động, hoạt động 24/24h.

Công ty CP DT và TBYT An Phú

Thêm một doanh nghiệp sản xuất khẩu trang chất lượng với số lượng lớn tại Hà Nội là công ty CP DT và TBYT An Phú. Hiện nay công ty đang sở hữu dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế kháng khuẩn có năng lực sản xuất 20.000 chiếc mỗi ngày.

Công ty TNHH Dược phẩm Thiên n

Dược phẩm Thiên n là một trong số các nhà máy sản xuất khẩu trang chất lượng cao phục vụ nhu cầu tiêu thụ trong nước và xuất khẩu với sản lượng ước tính 100.000 cái khẩu trang/ ngày. Sản phẩm chính của công ty có trụ sở tại Bắc Ninh này là khẩu trang y tế 3 – 4 lớp.

Công ty CP Y tế Danameco

Không chỉ ở phía Bắc và phía Nam mà các doanh nghiệp ở miền Trung cũng đã nhanh chóng nhập cuộc đường đua sản xuất khẩu trang phục vụ nhu cầu trong nước và quốc tế. Đầu tiên phải kể đến công ty CP Y tế Danameco tại Đà Nẵng. Hiện nay, công ty này đang cung cấp ra thị trường mỗi ngày 95.000 chiếc khẩu trang, tương đương 2.850.000 chiếc/tháng.

Công ty TNHH TBYT Thời Thanh Bình

Với dây chuyền sản xuất hiện đại, quy mô sản xuất lớn hoạt động 24/24h, công ty TNHH TBYT Thời Thanh Bình hiện cung cấp 150.000 chiếc khẩu trang y tế 3 – 4 lớp ra thị trường trong và ngoài nước mỗi ngày.

Công ty TNHH SXTM Đỉnh Hưng Phát

Mỗi ngày công ty TNHH Sản xuất Thương mại Đỉnh Hưng Phát cung cấp cho thị trường TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung 60.000 chiếc khẩu trang chất lượng và đạt các chuẩn theo quy định của Bộ Y Tế.

Công ty TNHH SX DCYT Đông Pha

Cùng với nhiều doanh nghiệp khác trên các nước, công ty TNHH Sản xuất Dụng cụ y tế Đông Pha cũng đang liên tục hoạt động các dây chuyền sản xuất khẩu trang hiện đại để sản xuất ra hơn 40.000 chiếc khẩu trang đạt chuẩn an toàn, chất lượng để cung cấp ra thị trường hàng ngày.

Trên đây là 10 nhà máy sản xuất khẩu trang chất lượng cao phục vụ nhu cầu tiêu thụ trong nước và xuất khẩu hiện nay. Hầu hết các nhà máy này đều hoạt động 24/24 giờ với các dây chuyền sản xuất khẩu trang tự động thế hệ mới hiện nay, sản xuất đa dạng các loại khẩu trang y tế 3 – 4 lớp, khẩu trang chống độc N95…

Hiện tại, đường đua sản xuất khẩu trang vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại khi dịch Covid trên thế giới vẫn đang diễn biến căng thẳng và phức tạp. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu mở rộng hoặc lắp đặt mới các dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế 3 – 4 – 5 lớp, khẩu trang 3M, khẩu trang N95… vui lòng liên hệ hotline 19000158 của OBD để được tư vấn chi tiết. OBD chuyên cung cấp các dòng máy sản xuất khẩu trang y tế nhập khẩu và các linh kiện, phụ kiện chất lượng kèm theo các chế độ bảo hành dài hạn cho mọi khách hàng.

 

 

Để lại bình luận

Scroll
0936886259