Phân tích chất lượng máy sản xuất khẩu trang giai đoạn sau dịch covid 19

Phân tích chất lượng máy sản xuất khẩu trang giai đoạn sau dịch covid 19

Giữa cơn sóng suy thoái kinh tế do ảnh hưởng của dịch Covid 19, nhiều doanh nghiệp đã cho thấy tầm nhìn rộng của mình khi nhanh chóng chuyển hưởng đầu tư vào lĩnh vực sản xuất khẩu trang. Covid 19 thúc đẩy lĩnh vực sản xuất khẩu trang đạt một bước tiến mới trong sản xuất từ mẫu mã, số lượng đến chất lượng khẩu trang. Để đạt được những con số khổng lồ về doanh thu do kinh doanh khẩu trang mang lại thì chất lượng sản xuất máy khẩu trang trong giai đoạn này thực sự đã có sự thay đổi lớn.

Theo Vụ Thị trường trong nước, hiện nay các doanh nghiệp sản xuất khẩu trang của Việt Nam có thể khả năng sản xuất 40 triệu chiếc khẩu trang một ngày để cung cấp ra thị trường. Tương đương với một tháng các nhà máy sẽ tạo ra 1,2 tỷ chiếc. Chưa kể các doanh nghiệp ngành may mặc trên toàn quốc có thể sản xuất 100 triệu khẩu trang/ ngày, khoảng 3 tỷ khẩu trang một năm.

Chất lượng máy sản xuất khẩu trang tại Việt Nam đã có sự nâng cấp mạnh sau dịch covid 19

Để sản xuất được số lượng lớn khẩu trang trong một ngày, chất lượng máy sản xuất khẩu trang đã có sự thay đổi toàn diện từ chủng loại đến hệ thống vận hành, động cơ năng suất.

Về chủng loại: Trước dịch Covid 19, tại Việt Nam, các nhà máy sản xuất khẩu trang chủ yếu sử dụng các dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế. Dây chuyền này chuyên sản xuất các loại khẩu trang y tế 3 – 4 lớp. Người dân thường sử dụng khẩu trang y tế để chống bụi, chống nắng hàng ngày. Sau khi dịch Covid xuất hiện, các nhà máy không chỉ nâng cấp chất lượng máy sản xuất khẩu trang hiện tại mà còn đầu tư thêm các dòng máy sản xuất các loại khẩu trang khác như máy sản xuất khẩu trang 3M, máy sản xuất khẩu trang N95…

Về vận hành: Để đảm bảo dây chuyền hoạt động liên tục và tiết kiệm nhân lực tối đa, OBD đã nhập khẩu các dòng máy sản xuất khẩu trang tự động để cung cấp cho các nhà máy. So với các các dòng máy bán tự động thì, máy vận hành tự động hoàn toàn 100% dễ vận hành, dễ sử dụng, chỉ cần sử dụng một nhân công. Đặc biệt tỉ lệ phế phẩm của các dây chuyền sản xuất khẩu trang tự động luôn ở mức rất nhỏ dưới 2%.

Về động cơ: Đối với các dòng máy cũ, động cơ máy sản xuất khẩu trang có sử dụng máy nén khí. Còn trong các thế hệ mới, không có bộ phận này, máy chạy ổn định hơn, tốc độ nhanh hơn và chính xác hơn.

Về năng suất: Đi kèm với chất lượng máy sản xuất khẩu trang được nâng lên là năng suất của các dây chuyền cũng tăng cao. Cụ thể là những con số khổng lồ về sản lượng khẩu trang đã và đang được các doanh nghiệp cung cấp ra thị trường.

Việt Nam là một trong những nước cung cấp vật tư y tế và đặc biệt là khẩu trang cho nhiều nước

Từ một quốc gia thường xuyên được nhận viện trợ y tế từ thế giới, khi dịch Covid 19 bùng phát trên toàn cầu thì Việt Nam là một trong những nước cung cấp vật tư y tế và đặc biệt là khẩu trang cho các nước. Để làm được điều này thì các nhà máy sản xuất khẩu trang đã không ngừng nâng cao chất lượng máy sản xuất khẩu trang để nâng cao năng suất, chất lượng, đa dạng dòng sản phẩm. OBD tự hào đã đồng hành cùng nhiều nhà máy sản xuất khẩu trang trong giai đoạn dịch Covid đang diễn biến phức tạp. OBD luôn cập nhật các dòng máy sản xuất khẩu trang thế hệ mới nhất, nhập khẩu hoàn toàn từ các nước có công nghệ phát triển như Nhật Bản, Đức, Mỹ, Trung Quốc…

Hiện nay, tuy dịch Covid 19 ở Việt Nam đã và đang được kiểm soát, tuy nhiên nhu cầu sử dụng khẩu trang của người dân trong nước và quốc tế còn rất lớn. Các doanh nghiệp có nhu cầu mở rộng hoặc xây dựng dây chuyền sản xuất khẩu trang mới vui lòng liên hệ với OBD qua hotline 19000158. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy sản xuất khẩu trang, OBD cung cấp những sản phẩm nhập khẩu chất lượng, năng suất cao, tỷ lệ phế phẩm thấp đến khách hàng trên khắp cả nước.

 

Để lại bình luận

Scroll
0936886259