Thông tin chi tiết về phụ kiện máy sản xuất khẩu trang

Phụ kiện máy sản xuất khẩu trang hiện nay

Ở thời điểm hiện tại, khẩu trang là vật dụng quan trọng mà bất cứ ai cũng cần có bên mình. Thông tin liên quan đến quá trình sản xuất khẩu trang nhận được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng. Vậy phụ kiện máy sản xuất khẩu trang chất lượng hiện nay như thế nào?

Những chi tiết tạo nên chiếc khẩu trang an toàn, đảm bảo chất lượng

Những chi tiết tạo nên chiếc khẩu trang an toàn, đảm bảo chất lượng
Những chi tiết tạo nên chiếc khẩu trang an toàn, đảm bảo chất lượng

Trong bối cảnh đại dịch đang diễn ra trên toàn thế giới thì việc sử dụng khẩu trang khi ra ngoài là rất quan trọng. Tuy nhiên, chính vì nhu cầu gia tăng nên nhiều đơn vị chấp nhận làm hàng kém chất lượng để thu lợi nhuận. 

Nếu không kiểm tra kỹ thì có thể bạn sẽ mua nhầm phải những chiếc khẩu trang không rõ nguồn gốc. Những sản phẩm này sẽ không mang đến nhiều hiệu quả trong quá trình sử dụng. Đâu là yếu tố tạo nên khẩu trang an toàn, liệu phụ kiện máy sản xuất khẩu trang có quyết định chất lượng?

Yếu tố chất lượng vải may khẩu trang

  • Lớp vải không dệt

Khẩu trang đạt chất lượng tốt trong quá trình sử dụng phải là loại vải không dệt. Loại vải này được tạo nên từ những hạt nhựa tổng hợp và thường được liên kết với nhau bằng chất kết dính. 

Cụ thể, các hạt nhựa này thường được kéo sợi và kết hợp với nhau để tạo nên các tấm vải rất mỏng. Lớp vải này được sử dụng với các chức năng chính như tạo nên hàng rào ngăn vi khuẩn. 

Song song với đó, lớp vải không dệt này còn giúp chống thấm chất lỏng, cải thiện độ đàn hồi. Không những vậy còn gia tăng độ căng và độ mềm cho khẩu trang. 

  • Lớp vải để lọc kháng khuẩn

Đây là lớp vải quan trọng quyết định đến chất lượng của khẩu trang kháng khuẩn. Đa số các khẩu trang là hàng giả, hàng nhái trên thị trường đều không có lớp vải này. 

Lớp vải lót kháng khuẩn thường được thiết kế ở giữa để lọc các vi khuẩn và bụi mụn. Nếu người tiêu dùng chọn đúng hàng chất lượng thì khẩu trang này có khả năng lọc được bụi và vi khuẩn lên đến 99%. 

Yếu tố thanh nẹp ở trên mũi

Thanh nẹp trên mũi cần phải sử dụng chất liệu có khả năng cố định, ôm khít và che kín khuôn mặt. Thông thường, thanh nẹp mũi sẽ được làm từ kẽm. Chỉ với 1 thao tác đơn giản thì người dùng đã có khẩu trang vừa khít khuôn mặt. 

Yếu tố dây đeo

Yếu tố cuối cùng mà bạn cũng cần phải quan tâm khi tìm kiếm một chiếc khẩu trang chất lượng. Thị trường hiện nay có 2 loại dây đeo khẩu trang kháng khuẩn cơ bản là Cotton và Spandex. 

Khi sử dụng 1 trong 2 loại này thì bạn không cần phải lo lắng về vấn đề liên quan đến việc bị in hằn lên tai. Không những vậy, lo lắng về vấn đề kéo căng dẫn đến đau tai cũng được giải quyết. Bởi độ đàn hồi của 2 chất liệu này tốt. 

Phụ kiện máy sản xuất khẩu trang hiện nay

Phụ kiện máy sản xuất khẩu trang hiện nay
Phụ kiện máy sản xuất khẩu trang hiện nay

Trên đây là những thông tin mà bạn cần biết khi tìm kiếm cho mình khẩu trang kháng khuẩn để sử dụng. Tuy nhiên, một yếu tố nữa cũng không kém quan trọng tạo nên chất lượng khẩu trang chính là máy móc. Vậy máy sản xuất khẩu trang tốt nhất hiện nay là gì?

Thị trường hiện nay có 2 dây chuyển được sử dụng để làm khẩu trang là loại bán tự động và tự động. Mỗi loại máy sẽ có các phụ kiện máy sản xuất khẩu trang đi kèm khác nhau. 

Đối với dây chuyền sản xuất khẩu trang bán tự động

Dây chuyền sản xuất bán tự động tức là hệ thống máy móc vận hành cần có sự hỗ trợ và điều khiển từ con người. Tương ứng với các bộ phận trên khẩu trang sẽ cần có phụ kiện máy riêng để tạo nên.

Cụ thể, để tạo nên lớp vải kháng khuẩn sẽ cần máy làm thân khẩu trang. Để có thể đính các dây chun vào khẩu trang chúng ta cần có máy dập quay, hàn quai. Trong quá trình vận hành thì các loại máy này sẽ cần sự hỗ trợ trực tiếp của ít nhất 2 công nhân. 

Phụ kiện máy sản xuất khẩu trang trên dây chuyền tự động

Phụ kiện máy sản xuất khẩu trang trên dây chuyền tự động
Phụ kiện máy sản xuất khẩu trang trên dây chuyền tự động

Dây chuyền sản xuất tự động thì vận hành hoàn toàn độc lập với con người. Theo đó, mọi công đoạn để tạo nên khẩu trang kháng khuẩn hoàn chỉnh đã được thiết lập sẵn. Dây chuyển này vận hành mà không cần thêm bất kỳ sự điều khiển nào của con người.

Tuy nhiên, tương tự như dây chuyền bán tự động ở trên đây. Mỗi bộ phận của khẩu trang sẽ do một máy sản xuất khẩu trang thực hiện. Hệ thống vận hành êm ả, mượt mà và ít khi tạo ra hàng lỗi. 

Hiện nay, các đơn vị sản xuất khẩu trang đều rất ưa chuộng sử dụng dây chuyển tự động hóa này. Đầu tư cho thiết bị này giúp đơn vị sản xuất giảm thiểu tối đa được lượng hàng lỗi. Từ đó, giúp tiết kiệm được lượng lớn chi phí cho nhân công và cả nguyên liệu hỏng do hàng lỗi. 

Một trong những đơn vị hàng đầu hiện nay cung cấp máy móc, phụ kiện máy sản xuất khẩu trang chất lượng nhất hiện nay chính là OBD. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các loại máy móc hiện đại để tạo nên khẩu trang tốt nhất tại đây. 

Kết luận

Bài viết gửi đến bạn những thông tin liên quan đến phụ kiện máy sản xuất khẩu trang. Hãy bảo vệ mình khỏi những tác nhân gây bệnh ngoài môi trường thông qua chọn khẩu trang chất lượng nhé. Nếu bạn cần tìm đơn vị cung cấp máy làm khẩu trang đảm bảo chất lượng hãy liên hệ với OBD ngay nhé.

Chúng tôi cam kết với khách hàng:

OBD luôn cung cấp đa dạng các loại máy móc.

Máy móc luôn có chất lượng tốt nhất.

Bảo hành dài hạn theo đúng quy định.

Giá thành sản phẩm cạnh tranh nhất thị trường.

Thiết bị nhập khẩu tận gốc, không qua trung gian.

Chế độ hậu mãi chu đáo.

“Vì một ngành công nghiệp phát triển bền vững, chúng tôi luôn đồng hành cùng Quý khách hàng”.

MN: Số 114B, P2, Bạch Đằng, Tân Bình, TP.HCM.

MB: Số 23, Hàn Thuyền, P. Phạm Đình Hổ, Q. Hai Bà Trưng, HN.

Hotline: 19000158

Website: daychuyendonggoi.com

Để lại bình luận

Scroll
0936886259