Vòng gốm 15k2600w và cách lắp đặt như thế nào mới đúng chuẩn?

Tìm hiểu về đặc điểm của vòng gốm 15K2600W

Quá trình lắp đặt vòng gốm 15K2600W cho thanh rung máy hàn siêu âm hiện nay không phải ai cũng biết. Nếu như lắp đặt không chính xác có thể gây ra tình trạng máy hàn siêu âm không thể hoạt động. Hoặc nếu nguy hiểm hơn, có thể khiến cho vòng gốm siêu âm bị vỡ, hư hỏng. Điều này sẽ gây ra ảnh hưởng đến các hoạt động sản xuất, kinh doanh cũng như kinh tế. Vì thế, trong bài viết hôm nay, OBD xin hướng dẫn đến các bạn cách lắp vòng gốm 15kHz đúng chuẩn nhé! 

Tìm hiểu về đặc điểm của vòng gốm 15K2600W

Tìm hiểu về đặc điểm của vòng gốm 15K2600W
Tìm hiểu về đặc điểm của vòng gốm 15K2600W

Vòng gốm thạch anh áp điện 15kHz là một bộ phận không thể nào thiếu của máy hàn siêu âm. Vòng gốm áp điện biến đổi trực tiếp năng lượng điện năng sang năng lượng cơ học và ngược ại. Nếu như xét theo chiều hướng thuận, điều này có nghĩa là tác dụng lực lên vật sẽ sinh ra điện. Và nếu thực hiện ngược lại sẽ là áp điện nghịch. Tác động hiệu thế vào vật sẽ tạo ra công biến dạng, khiến lực biến đổi.

Theo đó, vòng gốm 15K2600W gồm có 2 cực là cực Dương và cực Âm. Mặt có dấu cộng (+) là cực dương, còn mặt không có dấu chính là cực âm của vòng gốm áp điện. Khi xác định đúng 2 cực này sẽ rất quan trọng. Bởi vì nó chính là mấu chốt của việc lắp đặt vòng gốm áp điện vào máy hàn siêu âm có đúng hay không. 

Hướng dẫn lắp đặt vòng gốm 15K2600W đúng chuẩn, chi tiết 

Hướng dẫn lắp đặt vòng gốm 15K2600W đúng chuẩn, chi tiết 
Hướng dẫn lắp đặt vòng gốm 15K2600W đúng chuẩn, chi tiết

Thật qua, quá trình lắp đặt vòng gốm siêu âm rất đơn giản. Bạn hoàn toàn có thể tự thực hiện tại nhà nhanh chóng mà không cần đem ra tiệm sửa tốn thêm chi phí. Đặc biệt, sẽ không có bất kỳ thợ sửa chữa nào hướng dẫn cho bạn cách tự lắp ráp vòng gốm 15K2600W vào thanh rung siêu âm. 

Do đó, qua những chia sẻ về cách tự lắp vòng gốm tại nhà ở trên, hy vọng sẽ giúp bạn tiết kiệm phần nào chi phí hơn. Dưới đây là các bước lắp đặt vòng gốm 15K2600W chuẩn xác nhất. Cụ thể: 

  • Bước 1: Hãy sắp xếp 1 bộ với 2 vòng gốm thạch anh siêu âm và 1 lá đồng. Nhớ phải sắp xếp chúng lại với nhau theo thứ tự như sau: 2 cực dương của 2 vòng gốm  thạch anh cần hướng vào nhau. Trong đó, lá đồng sẽ được xếp sao cho nằm ở giữa 2 viên gốm đó. Với bộ vòng gốm siêu âm thứ 2 bạn cũng sẽ thực hiện tương tự như vậy. 
  • Bước 2: Tiến hành lắp 2 bộ vòng gốm 15K2600W đã sắp xếp ở ngoài vào phía trong thanh rung siêu âm. Nhớ hãy đặt bộ thứ nhất vào trước, sau đó xếp 1 lá đồng tiếp theo vào. Lá đồng cần được quay đầu thò ra ngược lại với lá đồng ở phía dưới. Kế tiếp, đặt bộ thứ 2 vào, phải xếp sao cho lá đồng hướng ra cùng chiều với lá đồng kẹp ở giữa bộ thứ 1. Cuối cùng, xếp 1 lá đồng ở phía trên cùng, phần lá đồng phải quay cùng chiều với lá đồng thứ 2. 

Như vậy, chỉ với 2 bước đơn giản trên là bạn đã có thể lắp vòng gốm 15K2600W vào thanh rung siêu âm rồi. Tuy nhiên, nhớ phải siết chặt phần vòng gốm này sau khi lắp vào thanh rung. Như vậy mới hạn chế được các lỗi hư hỏng có thể xảy ra sau khi máy hàn siêu âm được đưa vào hoạt động. 

Đâu là địa chỉ uy tín, chất lượng để mua vòng gốm 15K2600W? 

Đâu là địa chỉ uy tín, chất lượng để mua vòng gốm 15K2600W? 
Đâu là địa chỉ uy tín, chất lượng để mua vòng gốm 15K2600W?

Vòng gốm siêu âm 15kHZ hiện đang là sản phẩm được nhiều doanh nghiệp, công ty tìm mua với số lượng lớn. Công ty OBD Việt Nam hiện đang là một trong những địa chỉ uy tín chuyên cung cấp vòng gốm 15K2600W chính hãng chất lượng hàng đầu. Đảm bảo sau khi lắp đặt vòng gốm mới, thanh rung máy hàn siêu âm của bạn sẽ trở lại trạng thái hoạt động tốt nhất. Cụ thể những lợi ích mà khách hàng đạt được mua mua hàng tại OBD Việt Nam bao gồm: 

  • Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm vòng gốm siêu âm 15kHz chất lượng, chính hãng, có đầy đủ các giấy từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. 
  • Tất cả những sản phẩm mà OBD Việt Nam đang bán, không chỉ có vòng gốm 15K2600W mà còn nhiều thiết bị, máy siêu âm,… đều được kiểm nghiệm, đạt chất lượng trước khi trao tận tay khách hàng. 
  • Hỗ trợ tất cả khách hàng có nhu cầu tìm hiểu sản phẩm trước khi mua tham quan, khảo sát tận nơi. 
  • Luôn lắng nghe những nhu cầu, tư vấn cho khách hàng tận tìn về việc mua vòng gốm siêu âm. 
  • Tất cả các sản phẩm tại OBD Việt Nam đều được công khai minh bạch, cạnh tranh. Đặc biệt, có nhiều ưu đãi lớn cho khách hàng mua với số lượng lớn hoặc khách hàng thân thiết. 
  • Những sản phẩm, thiết bị máy móc đều có sẵn ở kho với số lượng lớn. Đáp ứng nhanh chóng, tối đa nhu cầu mua thiết bị siêu âm của các khách hàng. 

Tổng kết

Qua những chia sẻ về đặc điểm, cách lắp đặt vòng gốm 15K2600W mà chúng tôi vừa chia sẻ ở trên. Mong rằng, bạn sẽ biết cách lắp đặt vòng gốm vào thanh rung siêu âm đúng chuẩn. Đảm bảo quá trình sử dụng sau này không gặp phải các vấn đề hư hỏng, lỗi như nứt, vỡ vòng gốm. 

Chúng tôi cam kết với khách hàng:

OBD luôn cung cấp đa dạng các loại máy móc.

Máy móc luôn có chất lượng tốt nhất.

Bảo hành dài hạn theo đúng quy định.

Giá thành sản phẩm cạnh tranh nhất thị trường.

Thiết bị nhập khẩu tận gốc, không qua trung gian.

Chế độ hậu mãi chu đáo.

“Vì một ngành công nghiệp phát triển bền vững, chúng tôi luôn đồng hành cùng Quý khách hàng”.

MN: Số 114B, P2, Bạch Đằng, Tân Bình, TP.HCM.

MB: Số 23, Hàn Thuyền, P. Phạm Đình Hổ, Q. Hai Bà Trưng, HN.

Hotline: 19000158

Website: daychuyendonggoi.com

Để lại bình luận

Scroll
0936886259